September 26, 2020, 7:58 am

Yuuki Ánh Bùi dầm mưa đến 2 giờ sáng để quay cảnh ngôn tình với Nguyên Trung

Tập 3 của phim ca nhạc Bolero dài tập nhất Việt Nam Duyên mộng tam sinh vừa ra mắt khán giả vào cuối tuần qua. Nội dung của tập 3 tiếp nối câu chuyện về mối nhân duyên giữa cô gái đang ôm nỗi đau thất tình tên Ánh (Yuuki Ánh Bùi) và chàng nhân viên phục vụ quán cà phê tên Trung (Nguyên Trung).

Có thể bạn quan tâm:

 

Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong quán cà phê nơi Trung làm việc. Ánh không để ý đến Trung vì lúc này tâm trí của cô chỉ nghĩ đến người yêu cũ, về những kỷ niệm đã qua của 2 người. Còn Trung, lần đầu gặp Ánh anh đã không thể rời mắt vì cô quá giống với người yêu cũ của mình.

 

Yuuki
 
Yuuki
 
Yuuki
 

Như là ý trời sắp đặt, khi rời khỏi quán, Ánh để quên túi xách vì mãi suy nghĩ vẩn vơ. Cô lang thang trên đường, tình cờ gặp người yêu cũ đang tay trong tay với người con gái khác, lòng càng thêm chua xót. Ánh cứ thế bước đi như người vô hồn giữa lúc trời chuẩn bị đổ mưa. Trung chạy theo để trả lại túi cho Ánh. Anh cẩn thận mang theo chiếc dù vì lo Ánh sẽ bị mắc mưa. Sau 1 hồi tìm kiếm, cuối cùng, Trung cũng đã đuổi kịp Ánh. Nhận lại chiếc túi từ Trung, Ánh khá bất ngờ và ấn tượng tốt về chàng trai nhiệt tình, tốt bụng. Cô ra về với chiếc dù mà Trung cho mượn, để lại anh đứng 1 mình dưới mưa với niềm vui sướng, hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt. 


Ở tập này Nguyên Trung chỉ tham gia diễn xuất, còn phần hát chỉ có Yuuki Ánh Bùi thể hiện ca khúc Xin thời gian qua mau của nhạc sĩ Lam Phương. Đoạn đầu lời bài hát có đoạn khá phù hợp với tâm trạng và bối cảnh của Ánh lúc đó.


“Buồn nào hơn đêm nay, buồn nào hơn đêm nay
Khi ngoài kia bão tố đầy trời
Từng cánh lá cuốn gió rơi vào lòng đêm thâu
Thương thầm mối tình Ngâu…”


Mặc dù không hát nhưng Nguyên Trung “than” anh muốn khàn giọng vì phải liên tục nhắc bài cho Yuuki Ánh Bùi bởi lúc quay hình cô nàng chưa kịp thuộc lời. Nguyên Trung kể để có cảnh quay dưới mưa lãng mạn như trong MV, ekip đã phải thuê một chiếc xe bồn phun nước. Tiếng xe bồn cộng với tiếng máy đèn rất ồn, buộc anh phải hét lớn nên quay xong là muốn tắt tiếng luôn.  

 

Canh
 
Canh
 
Canh

Cảnh quay dưới mưa trong tập phim


Bị Nguyên Trung “tố”, Yuuki Ánh Bùi cũng tranh thủ “kể tội” nam ca sĩ. Vì anh mà cô đã được một phen dầm mưa đến 2 giờ sáng. Yuuki Ánh Bùi kể để quay những cảnh dưới mưa, cả hai phải hạn chế việc quay hỏng vì nếu tóc hoặc quần áo bị ướt khi quay lại sẽ không đúng rắc co. Ấy vậy mà trong cảnh cuối của MV, lúc Trung đưa dù cho Ánh, Nguyên Trung cứ diễn đi diễn lại mãi, báo hại Yuuki Ánh Bùi bị ướt như chuột lột và lạnh run khi trời về khuya. “Kể tội” nhau một tí cho vui chứ cả Yuuki Ánh Bùi và Nguyên Trung đều xác định mình phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để có được những sản phẩm chất lượng dành tặng cho khán giả. 


Sau khi tập 3 công chiếu, nhiều khán giả đang rất tò mò về mối nhân duyên của 2 nhân vật Trung và Ánh, cả trong MV lẫn ngoài đời. Khi được hỏi cảm nhận về đối phương, Yuuki Ánh Bùi dí dỏm nhận xét: “Anh Trung 'sến' lắm!”. Còn Nguyên Trung, khi hỏi điểm gì ở Yuuki Ánh Bùi mà anh thấy đáng yêu, Nguyên Trung cho biết Yuuki Ánh Bùi có gương mặt dễ thương và “nấu ăn được”, vì trong lần có dịp ra Hà Nội, anh và ekip có ghé nhà Yuuki Ánh Bùi và được thưởng thức tài nghệ nấu ăn của cô. 

 


Tập 3 Duyên Mộng Tam SinhTập 4 của Duyên Mộng Tam Sinh sẽ tiếp tục ra mắt khán giả trên kênh Youtube của ca sĩ Yuuki Ánh Bùi vào lúc  20h00 thứ Bảy ngày 7/12. 

Kha Anh/ Theo Văn nghệ

 


Có thể bạn quan tâm