October 24, 2019, 11:20 am

Xôn xao thông tin Khải vũ phu của "Về nhà đi con" sang nước ngoài định cư?

Dòng chia sẻ của Doãn Quốc Đam mới đây khiến fan "bán tín bán nghi" về việc nam diễn viên Trọng Hùng từ bỏ nghiệp diễn để định cư tại Đức sau thành công của bộ phim Về nhà đi con.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Cái tên Trọng Hùng hẳn không còn xa lạ với khán giả Việt sau vai diễn Khải trong bộ phim Về nhà đi con. Bén duyên với nghệ thuật như một cái duyên và sự tình cờ, niềm đam mê với loại hình nghệ thuật thứ 7 ngày một lớn khi anh được đứng trên sân khấu cùng những vai diễn của mình.

 

58442469_2239924756030698_7616039912839577600_o_rwqo.jpg/
Diễn viên Trọng Hùng trong 'Về nhà đi con'

 

Trong phim Về nhà đi con, anh vào vai Khải, người chồng cờ bạc, đánh vợ đến mức sảy thai. Khải được cho là một trong những nhân vật đáng ghét nhất của bộ phim. Điều này chứng tỏ nam diễn viên đã rất thành công trong vai diễn của mình.

 

Tuy nhiên, khi đang ở giai đoạn phát triển của sự nghiệp thì dấy lên tin đồn Trọng Hùng cùng vợ con sang Đức định cư. Cụ thể, mới đây nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải lên Facebook cá nhân một đoạn hội thoại giữa anh và Trọng Hùng. Nội dung cuộc trò chuyện là lời gửi gắm, chia tay của nam diễn viên đến đồng nghiệp.

 

tronghungngoaidoiggggg1560172679280833568675.jpg/
Tuy nhiên, mới đây nhiều thông tin cho rằng nam diễn viên đã rời khỏi Việt Nam sang Đức định cư 

 

Phía dưới bài đăng, những nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Đăng, Thanh Hương, Tuấn Đỗ đều tỏ ra khá bất ngờ với thông tin này. Tuy nhiên, những câu trả lời đều khẳng định “Khải vũ phu” đã sang Đức sinh sống. Cụ thể, trả lời câu hỏi của nam diễn viên Hồng Đăng: “Ơ anh tưởng nó đang quay mà đi đâu?", Doãn Quốc Nam đáp: “Nó xong vai rồi anh. Sang Đức định cư làm ăn!”.

 

anh_4_1.jpg/
 
nam-dien-vien-ve-nha-di-con-trong-hung-bat-ngo-sang-duc-dinh-cu-roi-khoi-showbiz-sau-thanh-cong-cua-bo-phim-c87297.png/
Liên tục những bằng chứng được bạn bè của anh tung ra cho thấy nam diễn viên đã sang Đức 


Mới đây nhất, khi đoàn làm phim Về nhà đi con tham dự và lên nhận cup VTV Award 2019, khán giả cũng nhận thấy sự vắng mặt của nam diễn viên Trọng Hùng. Điều này lại khiến cho tin đồn kia trở nên chắc chắn hơn. Đặc biệt hơn, mới đây diễn viên Thu Quỳnh cũng chia sẻ dòng tin nhắn nói chuyện với anh và cho thấy, có vẻ như việc anh đã có mặt tại Đức để bắt đầu cuộc sống mới là hoàn toàn chính xác. 

 

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì sự nghiệp của nam diễn viên đang gặp thời khi mà hàng loạt bộ phim có anh tham gia đều gây ấn tượng tốt. Tuy nhiên, theo các đồng nghiệp kế hoạch của anh chàng đã có trước đó nhiều năm nên không thể gác lại. Anh cũng bật mí, mình vừa kịp đóng máy một bộ phim trước khi lên máy bay đặt chân đến Đức.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm