August 3, 2021, 3:23 pm

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương tổ chức tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi cho con gái

Tối 16/10, vợ chồng nam ca sĩ đã tổ chức một buổi tiệc khá hoành tráng tại nhà hàng để mừng cô con gái nhỏ - bé Minh Hà tròn 1 tuổi. Vốn dĩ đây là cột mốc đầu tiên của con nên cặp đôi muốn tụ họp nhiều người thân thiết để cùng chia vui và tạo kỉ niệm cho bé. 30/9 là ngày con chào đời nhưng vì cả hai bận rộn với dự án web drama mới nên đến hôm nay họ mới tổ chức tiệc.

Có thể bạn quan tâm: 

Ngoài người thân hai bên gia đình còn có cả các anh em, đồng nghiệp thân thiết với Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương như: Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Dương Ngọc Thái và đặc biệt là ê-kíp Chàng phi công của em (web drama mà anh sắp gửi đến khán giả).

 

MIN_2406.JPG/
 
MIN_2408.JPG/
 

Không gian bữa tiệc được trang trí theo tông màu chủ đạo hồng – vàng tạo cảm giác ấm áp. Kim Cương cũng chuẩn bị trang phục cho gia đình để có sự đồng điệu nhất.

 

MIN_2479.JPG/
Nam ca sĩ vẫn bảnh bao với vest kẻ sọc, ít ai nghĩ rằng Ưng Hoàng Phúc đã là “ông bố 3 con”

 

MIN_2681.JPG/
Kim Cương và bé Minh Hà cùng diện đầm với tông màu hồng dâu cũng như nền vải voan khá đồng điệu

 

MIN_2463.JPG/
Và anh hai, anh ba nhí nhố cũng được mẹ chuẩn bị cho bộ jeans khá thời thượng

 

Thường ngày bé Minh Hà thích vui chơi với cả nhà, thân thiện với mọi người nhưng khi gặp khá đông người tại buổi tiệc thì nhóc tì có phần e ngại, không quen lắm nên thỉnh thoảng lại quấn lấy ba mẹ hoặc đưa mắt nhìn khắp mọi nơi, quan sát nhiều thứ lạ lẫm.

 

MIN_2438.JPG/
Vợ chồng Thu Thuỷ - Kin Nguyễn

 

Buổi tiệc không chỉ để chúc mừng con gái với nhiều điều may mắn, ăn mau chóng lớn mà cũng là dịp để các anh em tụ họp với nhau, cùng ăn uống và trò chuyện tưng bừng. Phạm Quỳnh Anh diện trang phục giản dị và đưa bé gái thứ 2 đi dự tiệc.

 

MIN_2779.JPG/
 
MIN_2896.JPG/
 

Thu Thủy sau sinh chưa bao lâu đã được ông xã đưa đi gặp gỡ đồng nghiệp. Dương Ngọc Thái cùng vợ bầu cũng đến chung vui với các anh em. Ê-kíp Chàng phi công của em cũng có dịp gặp gỡ và họ “quậy” cũng rất tưng bừng sau thời gian làm việc ăn ý.

 

MIN_2658.JPG/
 
MIN_2960.JPG/
 
MIN_2725.JPG/
 

Hai vợ chồng luôn mong muốn con gái cũng như hai cậu anh sẽ luôn khỏe mạnh, biết vâng lời. Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương không đòi hỏi các con phải học hành quá giỏi giang hay định hướng đi theo con đường nghệ thuật mà sẽ tôn trọng mong muốn,thích của các bé. Phụ huynh luôn cố gắng trở thành người bạn đồng hành với con thay vì áp đặt quan điểm. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 

 

Có thể bạn quan tâm