August 5, 2020, 11:37 am

Vợ chồng Hà Anh tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái trên bờ biển

Bé Myla có bữa tiệc tròn 1 tuổi tại chính bãi biển bố mẹ làm lễ cưới cách đây ba năm.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, vợ chồng Hà Anh đã tổ chức tiệc sinh nhật tại một resort ở Đà Nẵng để mừng con gái Myla tròn 1 tuổi. Party diễn ra trên chính bãi biển cặp đôi từng làm đám cưới cách đây ba năm. 

 

sn-congai-ha-anh-ngoisaovn-21-ngoisao.vn-w639-h960.jpg/
 
ha-anh7-6685-1561257953.jpg/
Vợ chồng Hà Anh vừa tổ chức một buổi tiệc đầy ý nghĩa cho con gái bên bãi biển, nơi đã chứng kiến giây phút trọng đại trong ngày cưới của họ 

 

Siêu mẫu chia sẻ, bé Myla cao 82cm, nặng 15kg, rất bụ bẫm, đáng yêu. Cô nhóc giờ đã là "nàng công chúa" có rất nhiều người hâm mộ, Fanpage riêng có hàng nghìn lượt người theo dõi. Tuy nhiên, điều Hà Anh tự hào là con gái luôn hoạt bát, vui vẻ, cảm nhận được tình yêu lớn lao mà ba mẹ dành cho mình. 

 

h-a-nh12-2449-1561257953.jpg/
 
sieu-mau-ha-anh-to-chuc-sinh-nhat-xa-xi-cho-con-gai-dau-long.jpg/
Hà Anh cho biết, những cảm xúc kỉ niệm của ba mẹ sẽ là những hồi ức đẹp cho con gái sau này khi bé lớn lên 

 

"Myla - Nhịp đập bé nhỏ của ba mẹ và mọi người, ️26 tháng này là con tròn 1 tuổi rồi con nhỉ! Một năm kể từ này con mở mắt chào đời khóc oe oe và nằm trọn trong vòng tay mẹ, cái miệng nhỏ xinh ngậm vào ti mẹ mút mút thật ngoan chẳng cần ai dạy. Một năm, 42 tuần 3 ngày kể từ khi con là Nhịp đập bé nhỏ. Nhớ ngày đầu tiên ba mẹ đi siêu âm được gặp con, nhìn cái hạt đậu be bé trên màn hình với nhịp tim đập dồn dập, ba đã gọi con là Nhịp đập bé nhỏ - nguồn sống đầu tiên vô cùng hiện hữu trên cuộc đời này!

 

Ba mẹ chẳng quan tâm con sẽ là con trai hay gái, hình hài có xinh đẹp hay không, chỉ mong muốn cái nhịp tim ấy hãy đập thật dõng dạc, khoẻ mạnh, chỉ mong hình hài con lành lặn, và khi chào đời hãy hít thở sự sống thật an nhiên", Hà Anh viết lời nhắn cho con.

 

sinhnhatcongaihaanh-3-0144222.jpg/
 
sinhnhatcongaihaanh-9-5-0144239.jpg/
Không gian được bài trí khá đơn giản và có phần mộc mạc theo phong cách bữa tiệc của các nước phương Tây

 

Trong tiệc sinh nhật, bé Myla mặc váy công chúa màu hồng nhạt. Hết được mẹ chăm bẵm, cô nhóc lại được bố cưng nựng. Đại gia đình của Hà Anh cũng bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để mừng sinh nhật bé Myla, cả nhà cùng nhau tận hưởng bữa tiệc và tranh thủ nghỉ dưỡng dịp cuối tuần. 

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm