February 23, 2024, 1:14 pm

Trương Ngọc Ánh mừng sinh nhật muộn bên hội bạn thân

Sau khi trở về từ Liên hoan phim Asia World Film Festival tại Los Angeles với vai trò Chủ tịch giám khảo, Trương Ngọc Ánh được bạn bè và đồng nghiệp thân thiết tổ chức tiệc sinh nhật muộn tại khách sạn 5 sao sang trọng Park Hyatt Saigon. 

Có thể bạn quan tâm:

Buổi tiệc diễn ra trong không gia ấm cúng với sự có mặt của những người bạn bè, anh em thân thiết gắn bó với Trương Ngọc Ánh nhiều năm qua như Hoa hậu Hà Kiều Anh, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ, cặp đôi Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu, ca sĩ Vy Oanh, cặp đôi Cường Seven – Ngọc Anh, nghệ sĩ violin Hàn Quốc Jmiko, Á hậu Hoa Đan, diễn viên Thanh Trúc…

 

_AN_1422.jpg/
 
MAN_2363.jpg/
 
tna
 

Hoàn thành xuất sắc vai trò chủ tịch giám khảo AWFF 2022, ngày 22/11 Trương Ngọc Ánh về đến Việt Nam. Hành trình nửa tháng đồng hành cùng AWFF đã mang đến cho cô nhiều kinh nghiệm và cảm xúc đặc biệt trên con đường làm nghệ thuật của mình.

 

Tuy nhiên cũng khiến cô bỏ lỡ ngày sinh nhật quan trọng của bản thân. Dù đã có một bữa tiệc nho nhỏ ấm cúng tại Los Angeles nhưng khi về đến Việt Nam đoàn tụ với gia đình và bạn bè, Trương Ngọc Ánh đã được bạn bè tổ chức thêm buổi tiệc mừng sinh nhật muộn.

 

IMG_6101
 
IMG_6111.JPG/
 
tna
 

Xuất hiện tại buổi tiệc trong chiếc đầm trắng dài khoe vai trần, sắc vóc và sức hút của Trương Ngọc Ánh vẫn không hề giảm dù bước qua ngưỡng 45.

 

MAN_2234.jpg/
 
MAN_2250.jpg/
Đại diện thương hiệu Royal Salute dành tặng riêng cho nữ chủ nhân buổi tiệc tuyệt tác dành riêng cho thị trường Việt Nam: Royal Salute 24 Exclusive Blend

 

Bạn trai Anh Dũng luôn xuất hiện lịch lãm bên Trương Ngọc Ánh, cùng cô đón tiếp bạn bè. Anh Dũng cũng là người thay mặt bạn bè bưng bánh sinh nhật lên chúc mừng sinh nhật Trương Ngọc Ánh và dành cho bạn gái cái ôm thắm thiết. Hạnh phúc viên mãn bên bạn trai tâm lý và cô con gái dễ thương, cùng những bước phát triển trong sự nghiệp càng khiến cô thêm phần tươi tắn và rạng rỡ hơn.

 

211.jpg/
 
2146.jpg/
 

Đối với Trương Ngọc Ánh bữa tiệc không chỉ để chúc mừng dấu mốc cho tuổi mới. Đây cũng là dịp để cô cùng đồng nghiệp, bạn bè nhìn lại chặng đường đã qua, là cơ hội chia sẻ những câu chuyện trong hành trình thú vị của chính mình. Gác lại bộn bề công việc, Trương Ngọc Ánh nở nụ cười tươi để tận hưởng giây phút vui vẻ, hạnh phúc này. 

 

_AN_1753.jpg/
 
tna
 

Chia sẻ tại buổi tiệc, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Trương Ngọc Ánh rất vui và hạnh phúc vì nhận được những tình cảm và sự yêu thương của mọi người dành cho mình. Trải qua nhiều thăng trầm, biến cố trong cuộc sống, những anh chị, những người bạn, người em có mặt nơi đây là những người Ngọc Ánh vô cùng yêu quí và trân trọng. Trương Ngọc Ánh cảm ơn và biết ơn vì đã có được sự đồng hành của mọi người trong cuộc sống”.

 

Được biết, chuỗi ngày tại Los Angesles cũng khiến Trương Ngọc Ánh bỏ lỡ sinh nhật của con gái Bảo Tiên. Vì vậy sắp tới cô cũng đã lên kế hoạch tổ chức sinh nhật muộn cho cô công chúa nhỏ của mình.

 

IMG_6135.jpg/
 
tna
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm