April 11, 2021, 4:38 am

Trịnh Kim Chi công khai tiền quyên góp cho Thương Tín, dân mạng ủng hộ

NSUT Trịnh Kim Chi cho hay số tiền hơn 406 triệu sẽ trao cho nghệ sĩ Thương Tín và một phần được trích ra để mua bảo hiểm cho con gái của ông.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Trịnh Kim Chi gây chú ý khi đăng tải thông tin liên quan đến việc quyên góp, hỗ trợ diễn viên Thương Tín. Cụ thể, cô chia sẻ đã nhận được tổng cộng hơn 306 triệu đồng, cộng thêm 100 triệu từ quỹ quyên góp của NSND Kim Cương đã nâng tổng số tiền lên 406.756.000 đồng.

 

Trịnh Kim Chi thổ lộ: “Chi cùng với một số nghệ sĩ sẽ tìm mua trước nhất một gói bảo hiểm cho con gái anh Tín. Phần còn lại sẽ trao cho anh sớm nhất. Thay mặt anh Thương Tín, xin chân thành cảm ơn tình cảm quý mến của các nghệ sĩ và các khán giả dành cho anh”.

 

trinhkimchithuongtin1.jpg/
 
trinhkimchithuongtin2.jpg/
 

Đồng thời, Trịnh Kim Chi cho biết bắt đầu từ chiều 1.3, cô không nhận quyên góp nữa. Nữ diễn viên cũng thay mặt đồng nghiệp gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ, khán giả đã đứng ra hỗ trợ để giúp đỡ đàn anh trong giai đoạn khó khăn vừa qua.

 

Chia sẻ của Trịnh Kim Chi được dân mạng ủng hộ: “Chị quá tuyệt vời”, “Tốt quá mong cuộc sống của anh đỡ chật vật và có tiền chữa bệnh”, “Thật quá tốt, bớt đi khó khăn cho nghệ sĩ Thương Tín và gia đình, cảm ơn em và tất cả những tấm lòng hảo tâm của mọi người”…

 

trinhkimchithuongtin3.jpg/
 
trinhkimchithuongtin4.jpg/
 

Cách đây không lâu, Trịnh Kim Chi thông báo Thương Tín đã về nhà trọ ở quận 12 sau thời gian nhập viện vì đột quỵ. Cô cho biết tình hình sức khỏe hiện tại của đồng nghiệp khá ổn, có thể đứng lên đi lại được song vẫn cần người dìu. Tuy nhiên, căn nhà khá thiếu thốn của Thương Tín khiến nhiều dân mạng chua xót.

 

trinhkimchithuongtin5.jpg/
 

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm