August 18, 2022, 5:18 pm

Triển lãm "Plus by Bảo Nam" – Nghệ thuật là sự sáng tạo không có điểm dừng

Tối ngày 9/4/2021, Triển lãm Plus by Bảo Nam chính thức được khai mạc dưới sự dẫn dắt của MC Trác Thúy Miêu. Bên cạnh phần trình diễn đặc sắc của ca sĩ Bùi Lan Hương, người mẫu Võ Hoàng Yến còn có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chiêm ngưỡng, chúc mừng chàng Giám đốc Sáng tạo tài hoa Bảo Nam. 

Có thể bạn quan tâm: 

Triển lãm Plus by Bảo Nam là “đứa con tinh thần” được ấp ủ từ nhiều năm trước của Giám đốc Sáng tạo Bảo Hoài Nam. Trước buổi triển lãm, Bảo Nam cho biết “Đây là sự kết hợp của contemporary art và thời trang, hoa, nội thất, tranh và home decor. Hẳn là nhiều người thắc mắc, liệu sẽ thế nào nếu có sự kết hợp nhiều đến vậy. Thế nhưng, theo tôi sắp đặt là một nghệ thuật và người sắp đặt chính là một nghệ sĩ.

 

IMG08124.jpg/
 

Tôi muốn chứng minh rằng, tất cả mọi cái đẹp trên đời này, đều cần một bàn tay của sự sắp đặt để toát lên trọn vẹn cái hồn của chúng. Tôi không có mục đích gì cao cả, chỉ là muốn triển lãm sẽ tạo ra sân chơi mới, đưa hoa và các loại hình nghệ thuật khác có cơ hội được kết hợp cùng nhau, để tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ sẽ có cái nhìn mới mẻ về nghệ thuật”.

 

IMG08338.jpg/
 
NHÀ
 

Với 3 phần chính: Artwork về hoa, tranh vẽ và đồ nội thất cùng nghệ thuật sắp đặt đương đại, tác giả Bảo Nam mong muốn mang đến cái nhìn mới lạ cho khách tham quan cũng như muốn đưa dạng triển lãm đang rất thịnh hành trên thế giới về Việt Nam. Chúng ta đã quá quen với những buổi triển lãm thuần túy một mảng như triển lãm tranh, triển lãm đồ nội thất…. tại sao chúng ta không thử trải nghiệm một triển lãm đa màu, đa sắc hơn? 

 

HOA
 
IMG07975.jpg/
 
IMG07994.jpg/
 

Nghệ thuật đương đại, Nghệ thuật điêu khắc cơ thể, nghệ thuật trang trí, nghệ thuật sáng tạo mùi hương sẽ được “bàn tay phù thủy” của Bảo Nam sắp đặt trọn vẹn vào không gian nội thất, để mỗi mảng màu, mỗi góc của triển lãm đều toát lên cái hồn nghệ thuật. Chưa hết, buổi triển lãm còn trình chiếu phim nghệ thuật, chắc chắn sẽ mang lại cho khách tham quan nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

IMG_9668.JPG/
 
IMG_9672
Những hình ảnh độc đáo tại không gian triển lãm

 

IMG_9677
 

Bảo Nam cho biết, anh lựa chọn Amanaki Saigon Suite cho triển lãm lần này là vì diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh và đặc biệt nơi này nổi bật với các món đồ nội thất mang giá trị trường tồn. Điều này phù hợp với tinh thần của buổi triển lãm. Chưa kể, vị trí đắc địa ngay trung tâm Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức sẽ giúp khách tham quan dễ dàng tiếp cận buổi triển lãm.  

 

IMG07963.jpg/
 
IMG08220.jpg/
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trình diễn trong đêm khai mạc

 

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 9/4 đến 15/4/2021, khách tham quan sẽ được trải nghiệm các góc nhìn mới về nghệ thuật. Không chỉ được nhìn mà còn có thể sờ, ngửi và tham gia trực tiếp qua 3 ngày workshop trước triển lãm. 

 

R66S8894.jpg/
 
R66S8961.jpg/
 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm