January 28, 2020, 12:56 pm

Trang phục nặng 25kg vẫn không cản được "Nữ hoàng catwalk" Võ Hoàng Yến toả sáng

Đảm nhận vai trò vedette cho BST Trâm anh thế phiệt của NTK Lê Long Dũng, Võ Hoàng Yến phải khoác lên mình bộ cánh nặng tới 25kg.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục đảm nhận vai trò vedette trong đêm diễn thứ 2 tại tuần lễ thời trang Việt Nam 2019. Cô được giao trọng trách khoác lên mình bộ cánh trong BST Trâm anh thế phiệt với sức nặng lên đến 25kg. Tà áo dài với áo choàng được đính kết thủ công mang tông màu vàng – đen đầy quyền uy đã tái hiện thành công hình ảnh của một nàng tiểu thư đài các.

 

KYO_4419_resize.jpg/
 
KYO_4427_resize.jpg/
Trong hậu trường của show diễn, Võ Hoàng Yến trông rất vất vả khi ekip giúp cô gắn phụ kiện lên đầu 

 

KYO_4431_resize.jpg/
 
KYO_4444_resize.jpg/
 
KYO_4492_resize.jpg/
Rất đông nhân viên hỗ trợ mới có thể gắn được chiếc vương miện uy quyền lên tóc của Võ Hoàng Yến

 

KYO_4530_resize.jpg/
 
KYO_4584_resize.jpg/
Với sức nặng của bộ trang phục lên tới 25kg thì đương nhiên Võ Hoàng Yến đã gặp chút ít khó khăn trong việc catwalk

 

KYO_4741_resize.jpg/
 
KYO_4768_resize.jpg/

Đã có những sự chệch choạc nhất định, nhưng ngay sau đó bằng bản lĩnh sân khấu của một “Nữ Hoàng sàn catwalk”, Võ Hoàng Yến nhanh chóng lấy lại sự tự tin và sải những bước đi với dáng điệu sang trọng, quyền lực thể hiện trọn vẹn cái thần của bộ trang phục

 

KYO_4816_resize.jpg/
 
KYO_4949_resize.jpg/
Võ Hoàng Yến thể hiện đúng tinh thần ''Trâm anh thế phiệt'' vương giả và uy quyền trong thiết kế hoàng bào nặng 25kg 

 

Lựa chọn cái tên Trâm anh thế phiệt, Lê Long Dũng gợi lên niềm tự hào cho trang phục áo dài – di sản văn hóa của dân tộc Việt. Tuy nhiên, vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài được NTK Lê Long Dũng làm mới theo hướng thời trang hơn, vương giả hơn bao giờ hết mà vẫn giữ được tinh hoa Việt.

 

KDST9733
 
KDST9754.jpg/
 

Xuyên suốt BST, người xem sẽ chìm đắm vào “bữa tiệc thời trang” lộng lẫy của những thiết kế đính hoa cùng các loại đá quý như pha lê, ngọc trai kết hợp với nghệ thuật thêu đính thủ công tinh xảo trên nền các chất liệu cao cấp. Màu sắc của bộ sưu tập cũng rất đa dạng, từ các tông trắng, hồng thạch anh, xanh lục bích đến màu đỏ rượu bordeaux hay vàng hoàng kim, tạo nên hình ảnh sang trọng và quý phái cho các quý cô, quý bà trong đêm tiệc.

 

KDST9766.jpg/
 
KDST9802.jpg/
 
KDST9820.jpg/
 

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trở thành sự lựa chọn mở màn của nhà thiết kế Lê Long Dũng. Khoác lên mình trang phục áo dài trắng được đính kết những hột đá, pha lê lấp lánh cộng hưởng phần tà có chiều dài “khủng”, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vẫn sải bước duyên dáng và thanh thoát với trang phục của cô cũng nặng đến 25 kg.

 

KDST9587.jpg/
 
KDST9592.jpg/
 

Ngoài các thiết kế nữ, Trâm anh thế phiệt còn giới thiệu đến người yêu thời trang những thiết kế áo dài, áo choàng, áo dạ hội quý tộc dành cho nam, được thể hiện bởi dàn mẫu nam nổi tiếng như Tuấn Kiệt The Face, K’Brơi, Lương Gia Huy, Long Lê…

 

KDST9843.jpg/
 
KDST9883.jpg/
 
KDST9834
 
KDST9847.jpg/
 
KDST9858.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ

Ảnh: Kelvin Đỗ


Có thể bạn quan tâm