December 15, 2019, 12:02 am

Tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng, Khởi My lầy lội ghi trên bánh kem "Chúc mừng pé Thu Vân"

Sau sinh nhật mẹ vợ, Kelvin Khánh cùng bà xã tiếp tục tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột của mình. Xuất hiện trong buổi tiệc ấm cùng còn có bà “sui”, mẹ Khởi My tham gia. 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Vợ chồng Kelvin Khánh và Khởi My vừa cùng nhau tổ chức buổi sinh nhật nhỏ cho mẹ ruột nam ca sĩ, đồng thời chứng tỏ sự gắn kết giữa gia đình. Những hình ảnh của buổi tiệc ấm cúng đã được Khởi My chia sẻ trên trang cá nhân và không quên trêu chọc khi tiết lộ mẹ chồng chỉ vừa 18 tuổi.

 

Không tổ chức hoành tráng, buổi tiệc sinh nhật chỉ có sự góp mặt của các thành viên trong tổ ấm nhỏ. Tham gia ở buổi tiệc này còn có sự góp mặt của mẹ Khởi My, những hình ảnh của hai thông gia đọ sắc đã được nữ ca sĩ khoe với người hâm mộ. 

 

201908120501423897-e3d8a897-a8ad-4e8e-af2d-5829e522e7b2.jpeg/
 
khoi-my-gui-chuc-mung-sinh-nhat-me-chong-be-tron-18-tuoi-nhieu-lan-lam-roi-nha-161b8b.jpeg/
Bữa tiệc nhỏ ấm cúng do vợ chồng Khởi My chuẩn bị. Cô nàng còn lầy lội ghi trên bánh kém tăng mẹ chồng là 'Pé Thu Vân'

 

Mẹ ruột Kelvin Khánh tên thật là Lê Thu Vân. Cũng như mẹ Khởi My, bà được các con và người hâm mộ gọi thân mật là "má Vân". Được biết hai thông gia má Năm và má Vân đều có luôn có mối quan hệ thân thiết với nhau. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong loạt ảnh trên trang cá nhân của đôi vợ chồng và hay tháp tùng các con trong các chuyến biểu diễn hay đi du lịch. Mẹ ruột của hai nghệ sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung và phong cách sành điệu.

 

Đối với người thân của gia đình hai bên, Kelvin Khánh và Khởi My luôn thể hiện sự yêu thương và chăm sóc. Bằng chứng là đôi vợ chồng cũng đã tổ chức sinh nhật 60 tuổi cho mẹ vợ và mẹ ruột nam ca sĩ cũng xuất hiện để chung vui. 

 

haeX2NkX5jKjZwTNgGc7Sv4mbsKpJfSxyH86iw6M.jpeg/
Hai chị sui chụp hình với nhau 

 

FAe0U4vECFfadyd7qzmwYoWhlFkW5zuDGsCNDvWC.jpeg/
Khởi My từng tiết lộ mẹ chồng thương cô không kém gì mẹ ruột 

 

Về phía Khởi My, mẹ chồng nữ ca sĩ luôn yêu mến con dâu và ủng hộ các hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, mẹ chồng Khởi My còn công khai khen vợ con trai mình trên trang cá nhân, cuộc sống nữ ca sĩ trở nên viên mãn khi nhận được sự yêu thương từ hai gia đình. Sự gắn kết và yêu thương của hai nhà thông gia Kelvin Khánh và Khởi My cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm