Chủ nhân của bài tố cáo cho biết Thuý Vinh đã lừa số tiền lên đến 1 tỷ 600 triệu.
Có thể bạn quan tâm:
Mới đây trên trang cá nhân của Giám đốc đối ngoại Công ty cổ phần truyền thông Celeb Media, Mika Nguyễn vừa có loạt bài đăng tố cáo Thuý Vinh lừa đảo khiến nhiều người chú ý.
![]() |
Tài khoản này cho biết anh trai cô đã bị Thuý Vinh lừa 1 tỷ 600 triệu, sau nhiều lần hứa hẹn trả nhưng tới giờ tiền vẫn "bặt vô âm tín".
Mika Nguyễn cho biết vụ việc diễn ra khi từ giữa năm 2018 khi đó Thuý Vinh rao tin bán nhà để trả nợ nên cô đã giới thiệu anh trai của mình mua căn nhà đó. Phía anh trai Mika có đặt cọc trước cho Thuý Vinh 1 tỷ 600 triệu để giữ nhà, sau 6 tháng thì Thuý Vinh sẽ giao nhà, nhưng qua hạn 3 tháng mà nhà vẫn không thấy đâu nên phía Mika có yêu cầu hoàn trả tiền cọc. Sau đó, Thuý Vinh đã đồng ý trả cọc nhưng hứa hẹn rất nhiều lần phía Mika vẫn chưa nhận được bất kì một khoản cọc nào. Mika còn cho biết sau nhiều lần nhắn tin và gọi điện cho Thuý Vinh thì Vinh đã không nghe máy hay reply tin nhắn dù vẫn online điện thoại liên tục.
![]() |
![]() |
Phía Mika cũng đưa ra đầy đủ giấy tờ chuyển tiền và họp đồng đóng cọc có đầy đủ chữ kí của Thuý Vinh, cô cũng tag thẳng tài khoản của Thuý Vinh vào bài viết tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Thuý Vinh vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào.
Vốn đã có nhiều phốt liên quan đến việc lừa đảo từ trước nên ngay khi thông tin được đưa ra rất nhiều tài khoản đã tỏ ra rất phẫn nộ trước hành động lừa lọc của Thuý Vinh.
![]() |
![]() |
Xim La/Theo Văn Nghệ