Dòng chia sẻ của Thủy Tiên khiến nhiều người hiểu lầm rằng vợ chồng cô có công lớn trong việc kêu gọi 1.000 tấn thực phẩm này.
Có thể bạn quan tâm:
Mới đây, Thủy Tiên khoe đã cùng chồng đi đón container chở thực phẩm từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn. Lập tức, một số người đã chỉ trích rằng Thủy Tiên ''nhận vơ'' 1.000 tấn thực phẩm người Hà Tĩnh gửi tặng Sài Gòn.
Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn lãnh đạo và nhân dân Tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ 100 tấn gạo và đồ khô, củ quả cho bà con khó khăn TPHCM. Cảm ơn Thành Đoàn - Đoàn Thanh Niên TPHCM cùng tập đoàn GD Nguyễn Hoàng đã hỗ trợ nhân lực kho bãi để Tiên cùng FC có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần. Lương thực thực phẩm lúc này là rất quý giá. Cảm ơn tỉnh Hà Tĩnh vô cùng ạ".
![]() |
Cùng với dòng chia sẻ, Thủy Tiên cũng khoe vài tấm ảnh của hai vợ chồng đang bốc dỡ hàng hóa, kiểm kê số lượng lương thực, thực phẩm trong container để chia nhỏ ra phân phát cho từng hộ dân. Đây là 1 trong 11 xe hàng hóa người Hà Tĩnh gửi vào Sài Gòn với tổng lượng là 1.000 tấn.
![]() |
Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại soi câu nói "Cảm ơn Thành Đoàn - Đoàn Thanh Niên TP HCM đã hỗ trợ nhân lực kho bãi để Tiên cùng FC có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần" của nữ ca sĩ, đồng thời tố vợ chồng Thủy Tiên đang "nhận vơ".
![]() |
Một dân mạng tự xưng là người ở Hà Tĩnh đã để lại bình luận dài thể hiện thái độ bức xúc. Ngay lập tức, Công Vinh liền lên tiếng đáp trả: "Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua MTTQ Hà Tĩnh gửi vào. Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa. Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không. Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó. Nhưng có một sự thật là từ sáng đến giờ, anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi vào đến tay người dân".
![]() |
Ngoài ra, Công Vinh cũng khẳng định không có chuyện tranh công để làm lợi danh tiếng, bởi bài viết của vợ anh trước đó cũng chia sẻ rất rõ ràng những món quà này có nguồn gốc từ đâu và cả hai chỉ có nhiệm vụ nhận thay rồi lại tiếp tục phân phát đến tay những người cần.
Ngay sau đó, Thủy Tiên cũng nói thêm: "Mình có ghi rõ trên hàng về đợt này là thực phẩm của người dân Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ cho người dân TP.HCM. Tụi mình chỉ là người nhận hàng và hỗ trợ phân phối hàng đến tận tay cho bà con cần giúp chứ không phải của mình mua đâu".
![]() |
Mây / Theo Văn Nghệ