February 21, 2020, 6:50 am

Thiên thần Victoria's Secret xinh đẹp tại hậu trường ''New York Fashion Week'' show Công Trí

Hậu trường tại show diễn của NTK Công Trí trong khuôn khổ New York Fashion Week vô cùng sôi động bởi có nhiều người mẫu nổi tiếng và dàn thiên thần Victoria's Secret tham dự trình diễn.

Có thể bạn quan tâm:

 

Không khí hậu trường buổi trình diễn bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng của Công Trí trong Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2020 vô cùng sôi động. Show diễn lần này của NTK đến từ Việt Nam quy tụ nhiều người mẫu nổi tiếng và dàn thiên thần Victoria's Secret.

 

IMG-2274
 
IMG-2273
 

Để mang tới sự liên tưởng đến những giọt sương, Công Trí và stylist Kate Young lựa chọn hai phom giày cao gót chính cho show diễn lần này với khác biệt nằm ở phần mũi giày hoặc gót giày và những đôi giày sandal cột dây nơ được làm bằng chất liệu trong suốt.

 

IMG-2275
 

Những thiết kế mới nhất của Công Trí cũng được hé lộ một phần tại hậu trường. Người xem có thể thấy tinh thần xuân hè tràn ngập trong các sáng tác lần này của Công Trí. Anh sử dụng nhiều màu sắc tươi vui và bắt mắt như vàng, xanh lá, xanh dương kết hợp họa tiết điểm xuyết hoặc đính kết khéo léo tạo nên vẻ đẹp bay bổng, quyến rũ cho các sản phẩm.

 

IMG-2281
 
IMG-2279.JPG/
 
IMG-2277
 
IMG-2276
Loạt thiết kế ấn tượng của Công Trí với tên gọi "Đi nhặt hạt sương nghiêng" chắc chắn sẽ không làm giới mộ điệu thất vọng

 

IMG-2282
Các siêu mẫu quốc tế hào hứng khi trình diễn những mẫu thiết kế mới của của nhà mốt Việt Nam

 

IMG-2281
 
IMG-2280.JPG/
Công Trí tự tay chỉnh trang lại trang phục, kiểu tóc giúp các người mẫu trong hậu trường

 

IMG-2279
Chuyên gia trang điểm quốc tế Hung Vanngo và Brian tiếp tục đồng hành cùng Công Trí trong dịp này

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm