March 22, 2023, 12:44 pm

Thanh Thanh Huyền diện áo tắm, khoe dáng nóng bỏng

Miss Charm 2023 đang bước vào giai đoạn nước rút, những phần thi quan trọng dự kiến diễn ra vào những ngày sắp tới. Trước thềm phần thi swimsuit, Thanh Thanh Huyền khoe trọn nét đẹp khỏe khoắn và số đo hình thể cuốn hút trong bộ ảnh áo tắm được thực hiện trước đó. 

Có thể bạn quan tâm:

Trong bộ ảnh, Thanh Thanh Huyền diện áo tắm màu trắng quyến rũ và khoe trọn đôi chân dài 1,1m. Làn da khỏe khoắn và nhan sắc rạng rỡ mọi góc nhìn của đại diện Việt Nam bắt trọn ống kính. Chọn những tạo dáng đặc biệt, Thanh Thanh Huyền thể hiện trọn vẻ đẹp hình thể qua từng khung ảnh ấn tượng. 

 

THANH
 

Để có được vóc dáng cân đối như hiện tại, Thanh Thanh Huyền đã trải qua chuỗi ngày tập luyện miệt mài. Đại diện Việt Nam chia sẻ, ngoài lịch tập luyện với huấn luyện viên thể hình hàng tuần thì thời gian rảnh cô sẽ tự luyện tập.

 

Thời gian ở Philippines học tập, Thanh Thanh Huyền vẫn đều đặn đến phòng gym để duy trì số đo ba vòng chuẩn và rèn luyện sức bền, sự dẻo dai. Số đo hình ba vòng hiện tại của cô là 84-59-89. 

 

THANH
 

“Trước kia, Huyền là một người không tự tin mấy về hình thể của bản thân. Nhưng yếu chỗ nào thì cải thiện chỗ đó vì vậy Huyền đã không ngừng nỗ lực tập luyện để có được vóc dáng như hiện tại. Quan trọng hơn hết, Huyền rèn luyện được sự quyết tâm và kiên trì để thực hiện mọi việc trong cuộc sống, để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân” - đại diện Việt Nam thừa nhận để có một hình thể chuẩn là chuyện không dễ dàng. 

 

THANH
 

Những ngày qua, Thanh Thanh Huyền liên tục ghi điểm trong lòng khán giả hâm mộ nhan sắc qua những hành động tinh tế, hiếu khách của cô tại cuộc thi Miss Charm 2023. Đại diện Việt Nam được nhận xét hoàn thành tốt vai trò thí sinh chủ nhà, tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam qua những hoạt động ý nghĩa của cuộc thi.

 

Song song đó, Thanh Thanh Huyền sẽ có một món quà nhỏ gửi đến các thí sinh do cô lên ý tưởng và cùng ekip thực hiện. Đó là Notebook Miss Charm’s Choices by Thanh Thanh Huyen. Tin chắc, với tinh thần hiếu khách và thân thiện mà cô thể hiện, các đại diện khác trên thế giới sẽ có nhiều ấn tượng tốt về con người Việt Nam. 

 

THANH
 

Thanh Thanh Huyền chia sẻ thêm: “Những ngày qua, Huyền có nhiều trải nghiệm thú vị và đặc biệt với cuộc thi Miss Charm 2023. Huyền đã thật sự tận hưởng, hạnh phúc và tự hào khi bản thân đeo dải sash Việt Nam. Bản thân Huyền trân trọng vai trò đại diện chủ nhà, là một người kết nối các thí sinh cũng như giới thiệu, truyền tải nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế”. 

 

THANH
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm