October 3, 2022, 12:43 pm

Thanh Khoa – từ cô sinh viên nghèo đến Top 3 "Tôi là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022" tập 8

“Đại tiệc thời trang” Vinawoman fashion show cũng là nơi Hoa hậu sinh viên Thế giới 2019 Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD: 307) toả sáng rực rỡvà trở thành top 3 chung cuộc.

Có thể bạn quan tâm:

Mở đầu tập 8, các thí sinh bước vào quá trình casting khốc liệt để chọn ra vị trí First Face, Vedette cho 4 bộ sưu tập trình diễn tại Vinawoman Fashion Show

 

Picture1
Trong số đó, những dấu ấn rực rỡ của Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD: 307) đã chinh phục khán giả ngay từ vòng casting…

 

Picture4
…đến First Face của BST Vinawoman, giúp cô đạt danh hiệu Top 3 xuất sắc nhất

 

Trải qua vòng casting, kịch bản show chính thức thay đổi trước sự trình diễn xuất sắc của các thí sinh. Nhà thiết kế Brian Võ và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã chọn ra 3 gương mặt mở màn cho BST của mình trong đêm Vinawoman, bao gồm: Nguyễn Thị Thanh Khoa (307), Hoàng Như Mỹ (320), và Đỗ Trịnh Quỳnh Như (305)

 

Picture3
Đảm nhận First Face trong đêm diễn là những ứng cử viên nặng kí cho vương miện Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

 

Trong số đó, màn sải bước của Thanh Khoa được đánh giá cao bởi phong thái tự tin, cuốn hút. Xuất hiện lộng lẫy trong bộ trang phục chủ đề Silver (Bạc), Hoa hậu Sinh viên thế giới 2019 từng bước toả sáng trên sàn diễn, dẫn dắt khán giả dõi theo màn catwalk uyển chuyển, quyền lực của Vinawoman đích thực.

 

Picture2
 

Vóc dáng săn chắc, làn da khoẻ khoắn, vẻ đẹp chín mùi chuẩn Á đông chính là lợi thế của Thanh Khoa, cộng thêm bề dày thành tích khủng cùng nhiều năm hoạt động tích cực trong nghề, Nguyễn Thị Thanh Khoa được dự đoán là một trong những chiến binh có khoảng cách gần nhất so với chiếc vương miện danh giá của Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

 

Picture5
Đến cuối tập 8, Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD 307) với màn catwalk mãn nhãn đã giúp cô ghi điểm tuyệt đối, trở thành điểm sáng trong “bữa tiệc thị giác" Vinawoman fashion show.

 

Picture6.jpg/
Kết thúc phần đêm diễn ấn tượng Vinawoman Fashion Show, các thí sinh xuất sắc nhất với phần thể hiện tốt nhất đã được gọi tên

 

Picture7.jpg/
Nguyễn Thị Thanh Khoa lọt vào top 3 thí sinh cao điểm nhất (ở giữa)

 

Trong tập trước, Thanh Khoa được các thí sinh khác ngưỡng mộ về sự điềm tĩnh, mạch lạc và sáng suốt khi đứng ra kêu gọi dự án “Nhịp cầu hạnh phúc” và nhận về 200 triệu đồng từ nhà tài trợ. Có thể nói rằng xuyên suốt cuộc thi, thí sinh SBD 307gây ấn tượng về những nét rất riêng, trong đó bao gồm cả phong thái mạnh mẽ, quyết đoán và những trải nghiệm đầy nghị lực.

 

Mang theo những thành tích khủng từ những cuộc thi trong và ngoài nước, cùng với kết quả top 3 thể hiện xuất sắc nhất trong tập 8, Thanh Khoa là một trong những chiến binh có phong độ ổn định cùng sự lột xác mạnh mẽ nhất,giúp cô từng bước trở thành biểu tượng Vinawoman của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm