December 15, 2019, 12:01 am

Thanh Hưng, LyLy, Karik trở lại Vpop và “đối đầu” với Jack, Erik, Soobin Hoàng Sơn

Loạt hit mới của Thanh Hưng, LyLy, Karik “khuynh đảo” bảng xếp hạng nhạc Việt. Riêng hai sản phẩm mới Thay tôi yêu cô ấyKhông yêu đừng gây thương nhớ được khán giả quan tâm và trở thành các từ khóa gây sốt tuần qua.
 
Vpop tháng 8 được đánh giá là khá nhộn nhịp. Top 3 ca khúc đầu bảng #zingchart tuần gọi tên các nghệ sĩ có thế mạnh về nhạc số. Đó là Sóng gió của Jack và K-ICM (hạng 1), Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik (hạng 2), Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn (hạng 3). Suni Hạ Linh và Lou Hoàng với bản hit Không sao mà em đây rồi đạt hạng 9 #zingchart tuần này.
 
 
Bên cạnh đó, Thanh Hưng và Lyly - những tên tuổi từng lập thành tích tốt trên #zingchart - cũng trở lại đường đua Vpop.
 
 
ZC
 
 
Sau chuỗi hit Sai người sai thời điểmĐúng người đúng thời điểm, Thanh Hưng tái xuất với bản ballad mới mang tên Thay tôi yêu cô ấy. Bài hát đang giữ top 5 #zingchart real-time và sở hữu 5 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Nếu giữ vững phong độ như hiện tại, nhiều khả năng bài hát sẽ lọt top 10 #zingchart tuần sau.
 
 
Ca khúc mới của Thanh Hưng nhận nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Nam nhạc sĩ tiếp tục phát huy thế mạnh trong việc viết lời. Các sản phẩm của anh thường đậm tính tự sự và chất chứa nhiều tâm tư, tạo sự đồng cảm với khán giả. 
 
 
ZC
 
 
LyLy từng tạo tiếng vang với 24H. Ca khúc từng chiếm lĩnh top 2 #zingchart tuần và sở hữu hơn 126 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Sau hơn nửa năm kể từ bản hit này, LyLy trở lại Vpop với sáng tác mới mang tên Không yêu đừng gây thương nhớ. Bài hát đang nằm trong top 10 #zingchart real-time và "bỏ túi" hơn 3 triệu lượt nghe sau 1 tuần ra mắt.
 
 
ZC
 
 
Màu sắc âm nhạc của Không yêu đừng gây thương nhớ được nhận xét khá giống 24H. Cả hai đều đi theo dòng nhạc Pop R&B và có sự kết hợp với rapper. Với sản phẩm mới nhất, phần rap được đảm nhận bởi Karik.
 
 
Nội dung bài hát là những tâm sự của cô gái đang mắc kẹt trong tình yêu của mình. Những hành động nửa vời của đối phương luôn khiến cô gái nuôi hy vọng. Nhưng cuối cùng, bản thân đối phương lại đang vương vấn một hình bóng khác.
 
 
ZC
 

San San/Theo Văn Nghệ

 

Có thể bạn quan tâm