July 8, 2020, 12:06 pm

Thanh Hà ước mơ nếu có kiếp sau vẫn sẽ làm ca sĩ

Ca sĩ Thanh Hà đã có buổi biểu diễn đáp lại tình cảm của khán giả quê nhà bên cạnh Bằng Kiều với chủ đề “Chỉ là mơ vậy thôi”. Các khán giả đã đến từ rất sớm để chờ đợi các ca sĩ được yêu thích và nán lại đến phút chót để chụp ảnh lưu niệm và giao lưu. Thanh Hà cho biết mỗi khi chị diễn tại Đà Nẵng đều có cảm giác về nhà, hát cho những người bạn, những “người hàng xóm” của mình.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong dòng cảm xúc hào hứng, phấn khởi đó, Thanh Hà dành nhiều thời gian trên sân khấu để tâm sự cùng khán giả. Khi được hỏi về những ký ức tuổi thơ, Thanh Hà nhớ rất rõ Đà Nẵng của những ngày cô còn cắp sách đến trường, những người bạn, những kỷ niệm tuổi thơ. Ngay từ thời bé xíu như vậy, nhưng cô bé Thanh Hà đã bị âm nhạc quyến rũ và dần dà hình thành trong trái tim một niềm ước mơ, khao khát trở thành ca sĩ.

 

73085507_522488634983193_1911817306409795584_n.jpg/
 

Khi nói về ước mơ hiện của Thanh Hà sau khi ước mơ tuổi thơ đã được toại nguyện, Thanh Hà không ngần ngại chia sẻ: “Tôi ước, nếu thật sự có kiếp sau, tôi mong rằng mình sẽ tiếp tục được làm ca sĩ, để hát cho mọi người nghe”. 

 

thanh
 
thanh
 

Đêm diễn tối 18/10 kéo dài hơn 3h, Thanh Hà đã hát rất nhiều những ca khúc được yêu thích của mình qua các giai đoạn khác nhau. Đặc biệt, khi hát đến Sợ yêu, nữ ca sĩ vẫn chưa kịp giới thiệu, khán giả đã hò reo cổ vũ nhiệt liệt khi nghe đến nhạc dạo. Sự yêu mến của khán giả đã làm Thanh Hà xúc động và có một đêm nhạc thật sự thăng hoa trên mảnh đất chôn nhau cắt rốn của mình.

 

thanh
 
thanh
 
thanh
 
thanh
 

Khép lại đêm nhạc, Thanh Hà dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến các khán giả nữ: “Thanh Hà chúc các khán giả nữ của Hà sẽ nhận được thật nhiều hoa, thật nhiều tình cảm từ những người thân thương nhất của mình trong ngày 20/10 năm nay”.

Kha Anh/ Theo Văn nghệ


Có thể bạn quan tâm