May 29, 2020, 11:00 am

Thái Trinh: "Giờ thì tôi mới hiểu câu nói phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

Sau hai tháng chia tay Quang Đăng, Thái Trinh trải lòng đã yêu bản thân hơn, nhất quyết không tiết lộ nguyên nhân chia tay. Cô nàng thẳng thắn thừa nhận đó là cuộc tình mà mình hối tiếc nhất cho đến thời điểm hiện tại.

      Có thể bạn quan tâm:

 

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Thái Trinh đã bớt ngại ngùng e dè với truyền thông hơn so với thời điểm trước đó. Cô nàng thừa nhận, thời gian qua vì bị săn đuổi bởi việc chia tay với Quang Đăng khiến bản thân luôn gặp áp lực và sợ tiếp xúc với truyền thông. Sau hơn một tháng ổn định lại cảm xúc Thái Trinh mới dám nhận lời tham gia các sự kiện và thoải mái trả lời các câu hỏi của phóng viên. Hãy cùng Fcviet nghe cô nàng trải lòng về những nỗi niềm và ồn ào thời gian qua.

 

Chào Thái Trinh, tại sự kiện ra mắt sách, bạn có bỏ về giữa sự kiện, nhiều người nói do bạn xem MV có Quang Đăng nên bỏ về. Thực sự nguyên nhân ra sao?

 

Tôi không muốn nhắc về chuyện trước đây quá nhiều. Lí do tại sao hôm đó tôi bỏ về, tôi đã nói với phóng viên của một trang báo, tôi cũng tiết lộ trên Facebook cá nhân. Chúng tôi chia tay nhau trong êm đẹp hiền hòa nhưng dư luận lại làm quá vấn đề lên khiến bản thân lúc nào cũng như tội đồ vậy. Nhiều người vịn vào chi tiết đó để thêu dệt thêm nhiều thứ khiến chúng tôi không có gì thành những vấn đề nghiêm trọng. Vì thế, từ sau hôm ấy tôi đã quyết định khép lại câu chuyện này để tránh những ồn ào không đáng có.

 

IMG_4628.JPG/
Sau hơn hai tháng chia tay lần đầu Thái Trinh xuất hiện tại một sự kiện và thẳng thắn nói về những điều đã qua

 

Sau mối tình tan vỡ đó cuộc sống của bạn có thay đổi nhiều không?

 

Nói về chia tay, ai cũng phải buồn vì đó là một thời gian dài tôi đã phải bỏ công sức, thời gian cho mối tình đó, không thể nói dối không buồn được, nhưng nỗi buồn đó cũng không quá lâu. Thời gian vừa rồi, tôi tập trung rất nhiều vào việc làm mới bản thân, học cách yêu nhiều hơn và bận rộn cho những dự án sắp tới, cũng không còn thời gian để buồn.

 

IMG_4632.JPG/
Thái Trinh tâm sự, hiện tại cô yêu cuộc sống và bản thân mình hơn, biết cách chăm sóc cho chính mình thay vì phải nuông chiều cảm xúc của người khác

 

Khoảng thời gian tôi bên cạnh anh Quang Đăng cũng được 3 năm nhưng nếu so với mối tình trước của tôi những 7 năm, cũng không quá lâu. Để trở lại làm quen với cuộc sống độc thân, phải yêu bản thân mình nhất cũng không quá khó. Thật ra tôi thích ứng với sự thay đổi hoàn cảnh rất tốt và tôi cảm thấy may mắn khi tôi có thể làm được chuyện đó. Ngoài những câu chuyện áp lực do khán giả, dư luận áp đặt nên thì bản thân tôi thấy rất nhẹ nhõm vì cả hai đã xác định tâm lý và có những câu chuyện thẳng thắn, không khúc mắc. Vì vậy, tôi cảm thấy mọi thứ hiện tại đã gần như ổn định và không còn suy nghĩ nhiều cho điều đó nữa.

 

Sau mối tình với Quang Đăng bạn có nghĩ rằng bạn sẽ có mối tình khác không?

 

Tôi không tự đặt ra rằng tôi sẽ không quen ai. Tôi cũng không chắc sau bao lâu tôi sẽ quen ai khác vì duyên đến với tôi cũng không thể nào lên kế hoạch trước được, không thể nào muốn sẽ có ngay được. Đôi khi chia tay gần 1 tháng, 2 tháng, tôi có người yêu mới hay sau 2, 3 năm, tôi nghĩ điều đó do duyên tới, khi đó tôi sẽ mở lòng đón nhận. Không phải tôi từ chối hay cứ muốn sẽ có, không thể cưỡng cầu mà có được. Hiện tại, tôi sẽ không nghĩ chuyện yêu thêm một ai vì tôi thấy chưa phải lúc. Sóng gió dư luận có thể đến bất cứ lúc nào nên tôi cảm thấy bản thân đang khá ổn định. Nếu có một chuyện tình trong lúc này tôi nghĩ dư luận sẽ càng xôn xao hơn và vô tình tôi lại quay về với những trạng thái tiêu cực trước kia mất thôi.

 

IMG_4631.JPG/
Cô nàng tâm sự, hiện tại bản thân chưa nghĩ đến chuyện yêu thêm một ai và đây cũng chưa phải lúc vì đang là giai đoạn 'hậu sóng gió'

 

Bạn có nghĩ sau này bạn có người khác và mẫu người như Quang Đăng không?

 

Nhiều người cứ hay đặt ra yêu cầu phải tìm ra mẫu người lý tưởng cho bản thân, tôi nghĩ điều nên làm là nên trau dồi bản thân một chút để trở thành người lý tưởng của khác, điều đó quan trọng hơn việc đặt ra mẫu người theo ý mình yêu cầu. Khi đến với nhau chúng tôi có những yêu cầu thực hiện được và không thực hiện được về nhau. Tuy nhiên thời gian gắn bó với nửa còn lại làm mình chấp nhận hết mọi thứ và coi đó là điều bình thường nhất có thể. Vì thế, tôi nghĩ chỉ cần có cảm xúc lúc đầu là đủ mở ra một chuyện tình đẹp nếu như trong quá trình bên nhau cả hai chịu được những điều thuộc về người còn lại.

 

ban-gai-moi-cua-vu-cong-quang-dang-la-ai-6-1024x768.jpg/
Khi được hỏi về mẫu đàn ông tương lai Thái Trinh thoáng buồn và không muốn trả lời khi có liên quan đến bạn trai cũ 

 

Bạn có thể chia sẻ thêm về dự án sắp tới của bạn không?

 

Tôi đã lên kế hoạch dự án này từ rất lâu, thậm chí từ lúc trước khi chuyện đổ vỡ tình cảm nhưng khoảng thời gian yêu, tôi không tập trung vào công việc. Đó là điều khiến tôi hối hận nên bây giờ, ngay lúc bản thân tôi đang tổn thương, không có gì tốt hơn bây giờ tôi vực dậy công việc.

 

Bản thân tôi khi yêu luôn muốn dành trọn tình cảm và thời gian cho điều đó. Vì thế suốt thời gian bên cạnh Quang Đăng tôi hầu như không tập trung cho công việc. Đến mãi hôm nay tôi mới có thời gian và tâm sức để bắt đầu quay lại với các dự án mà mình ấp ủ. Khi yêu thì mình có những tình cảm tốt đẹp riêng nhưng khi độc thân mình sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và sự nghiệp. Dự án sắp tới là những điều tốt nhất của tôi hiện tại để có thể mang đến cho khán giả, tuy nhiên tôi vẫn chưa thể tiết lộ một cách cụ thể được vì đó vẫn chỉ là dự án.

 

IMG_4629.JPG/
Thái Trinh đang tập trung vào việc sản xuất dự án nhưng chưa chia sẻ cụ thể 

 

Nói vậy nghĩa là sau này bạn sẽ tập trung vào công việc hoài sẽ không còn nghĩ đến chuyện tình cảm yêu đương?

 

Tuỳ thời điểm, có nhiều thời điểm tôi cảm thấy việc yêu quan trọng, có thời điểm tôi cảm thấy công việc quan trọng và tôi sẽ tập trung làm việc cho cuộc sống tôi, cho mọi thứ xung quanh tôi tốt hơn, chắc chắn khi đó tôi sẽ gặp được người phù hợp với tôi. Tôi thấy có một câu khá hay: “Mây tầng nào gặp mây tầng đó".

 

IMG_4630.JPG/
 

Cuộc sống của bạn có bị xáo trộn nhiều so với trước khi quen và sau khi quen Quang Đăng không?

 

Tôi cảm thấy vừa đủ để tôi có sự nhạy cảm trong âm nhạc để làm ra những sản phẩm chạm đến trái tim khán giả. Không quá sóng gió để tôi quên hết tất cả, quên hết bạn bè, công việc, những điều vui thú khác trong cuộc sống để chỉ nghĩ đến chuyện đó. Đối với nghệ sĩ nên như vậy. Xáo trộn tuy có nhưng không quá dồn dập và đó là thời điểm của cách đây vài tháng chứ không phải hiện tại. Cho đến bây giờ, tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và mọi thứ đã gần như đi vào quỹ đạo của nó.

 

Cảm ơn bạn về những chia sẻ hiếm hoi này. Chúc bạn sớm ổn định được sự nghiệp và có được nhiều dự án ưng ý nhất.

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm