December 6, 2019, 6:32 am

TFBOYS gửi lời cảm ơn đến Super Junior Eunhyuk

Mới đây, sau thành công của buổi concert kỉ niệm 6 năm ra mắt, TFBOYS đã gửi lời cảm ơn đến “đạo diễn”  Eunhyuk.

Có thể bạn quan tâm:

 

Cụ thể, trên trang mạng cá nhân instagram của mình, các chàng trai TFBOYS đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Super Junior Eunhyuk với chú thích: “Chúng mình cảm thấy rất vinh hạnh khi được mời tiền bối Eunhyuk đến làm đạo diễn điều hành cho đêm nhạc kỉ niệm 6 năm thành lập của TFBOYS. Anh và mọi người đã giúp cho chúng mình có được một chương trình thật tuyệt đến với người hâm mộ. Hy vọng rằng, TFBOYS có thể được hợp tác với tiền bối trong thời gian tới!”.

 

fc
TFBOYS gửi lời cảm ơn đến Super Junior Eunhyuk

 

Ngay sau đó, Eunhyuk cũng chia sẻ bài viết: “Anh cảm thấy rất vui vì buổi concert diễn ra tốt đẹp! Chúc mừng kỉ niệm 6 năm của các em nha! Hy vọng các thành viên sẽ có thêm nhiều thành công trong tương lai! Đồng thời, anh cũng cảm ơn các em vì đã chăm chỉ làm việc cùng anh trong tiết trời nắng nóng, khắc nghiệt như vậy! Do đó, anh rất thích làm việc cùng với những người nhiệt huyết như mấy đứa đó! Hẹn lần sau gặp lại nha!”.

 

fc
Eunhyuk lặng lẽ nhìn TFBOYS biểu diễn ở dưới khán đài

 

Mỗi thành viên của TFBOYS cũng gửi sự biết ơn riêng đến với tiền bối. Dịch Dương Thiên Tử bộc bạch: “Cảm ơn “ca ca” Eunhyuk và nhóm đã giúp đỡ bọn em nhiệt tình cũng như hướng dẫn chu đáo. Em rất vui khi chúng ta làm việc cùng nhau! Anh đã vất vả rồi ạ!”.

 

fc
Dịch Dương Thiên Tỉ

 

Vương Tuấn Khải nói: “Thật sự là một sân khấu đáng nhớ! Em cảm ơn đạo diễn Eunhyuk và team của anh vì đã làm việc nhiệt tình để chúng em có 1 đêm concert hoành tráng như vậy ạ!”.

 

fc
Vương Tuấn Khải

 

fc

Em út Vương Nguyên cũng có những chia sẻ đầy xúc động: “Em cảm ơn vì đạo diễn Eunhyuk cùng team đã tỉ mỉ chuẩn bị kĩ lưỡng và hướng dẫn tụi em cụ thể trong thời gian dài. Em cảm thấy rất vui khi được cộng tác cùng anh ạ!”.

 

fc
Vương Nguyên

 

fc

Sau khi nhìn thấy bài đăng mà Super Junior Eunhyuk chia sẻ khi đang đứng phía dưới khán đài để theo dõi phần trình diễn của TFBOYS kèm dòng hashtag:  “#TFBOYS #TheFever #Concert kỷ niệm 6 năm” thì DBSK Changmin cũng dành lời khen ở phần bình luận: “Anh tôi ngầu quá đi!”. Rất nhiều nghệ sỹ khác ở Kpop cũng thích thú thả tim vào bài viết và bày tỏ sự ngưỡng mộ với Super Junior Eunhyuk.

 

fc
fc
fc

Blue/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm