December 2, 2021, 7:34 am

Tập 5 ‘Penthouse: Cuộc chiến thương lưu 3’: Oh Yoon Hee chết thật, Rona biết bác sĩ là bố ruột?

Tập 7 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng. Nối tiếp tập trước, bộ phim bắt đầu với cảnh rượt đuổi giữa Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Oh Yoon Hee (Eugene).

Có thể bạn quan tâm:

Oh Yoon Hee đấu tranh để cứu Ha Eun Byul và trước khi “mất tích”, Oh Yoon Hee đã nói với Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) sự thật về việc Seok Kyung là con gái ruột.

 

Nhân lúc Shim Soo Ryeon đang nói chuyện với cảnh sát, Cheon Seo Jin vì lo lắng cho con gái đã tự lái xe đi tìm trong tình trạng không ổn định. Cuối cùng, cô giáo cũng chạy đến nơi xảy ra vụ tai nạn và phát hiện ra Eun Byul. Tuy nhiên, Oh Yoon Hee và chiếc xe ô tô đã “không cánh mà bay”. Shim Soo Ryeon chỉ tìm thấy đôi giày dính máu của Oh Yoon Hee tại hiện trường, vì đã đến muộn.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Đáng chú ý, Joo Dan Tae lên kế hoạch độc ác và Joo Dong Pil một lần nữa trở thành nạn nhân. Hắn ta quay clip và đổ tội giết Kim Mi Sook và Oh Yoon Hee cho anh. Trước đó, Joo Dan Tae sai người đi tìm thi thể của Oh Yoon Hee để giấu trong bức tượng Hera. Sau khi Dong Pil mắc bẫy, hắn ta ép anh phải mang xác vứt xuống sông và quay lại bằng chứng. Vì gia đình và đứa con gái Jenny bé bỏng, Yoo Dong Pil buộc phải nghe theo. Mặt khác, Joo Dan Tae cũng lấy được chìa khóa nơi để 10 tỷ won mà Logan Lee để lại, nhưng khi đến nơi thì chỉ có vàng. Chuyện này đã bị Lee Gyu Jin phát giác.

 

Trong khi sự chú ý của người xem tập trung vào danh tính của Jin Bun Hong (Ahn Yeon-hong), cô ta đã tổ chức một cuộc họp báo nói rằng chính Oh Yoon Hee đã bắt cóc Ha Eun Byul. Theo dõi buổi họp báo trực tiếp, Cheon Seo Jin vô cùng tức giận khi biết được danh tính thực sự của cô Jin. Shim Soo Ryeon đến gặp nhưng cô giáo tuyên bố chấm dứt hợp tác trả thù và ấm ức khi không thể giết chết Logan Lee.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Trong khi đó, Rona (Kim Hyun Soo) đã rơi nước mắt khi thấy thi thể của mẹ. Cuối cùng, đám tang của Oh Yoon Hee cũng được diễn ra và chỉ có Kim Hyun Soo có mặt tại nhà tang lễ. Những người trong Penthouse lần lượt đến chia buồn. Nhưng đột nhiên, các phóng viên đến và hỏi Rona về tội lỗi của Yoon Hee.

 

Lúc này, Shim Soo Ryeon và Seok Hoon (Kim Young Dae) cố gắng bảo vệ Rona. Khi quay lại nhà tang lễ, cả mẹ con nhà Jenny - Minhyuk đã dùng toàn bộ cơ thể và sức lượng của mình để đánh đuổi phóng viên, tránh làm phiền tang quyến.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Trong ngày này, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) đã đến viếng đám tang của Yoon Hee. Tuy nhiên, Rona lại chỉ trích anh và nói anh không có tư cách đến dự. Bác sĩ Ha cầu xin sự tha thứ và mong cô bé cho mình cơ hội. Rona nói: “Cơ hội nào? Thật kinh hoàng khi một người như chú lại là bố của tôi dù chỉ trong giây lát. Đừng quay lại và đừng giả vờ biết tôi, tôi không muốn gặp chú nữa”.

 

Baek Joon Ki (On Joo Wan) đã lẻn vào phòng của Shim Soo Ryeon và bắt đầu lục soát hòng tìm ra 10 tỷ đô. Trong quá khứ, anh tình cờ nghe được lời hứa về việc Logan sẽ đưa gia sản của mình cho mợ cả. Cuối cùng, Baek Joon Ki tìm ra tấm séc trị giá 10 tỷ đô được kẹp trong quyển sách. Bắt đầu có tham vọng, anh muốn 10 tỷ đô và muốn cưới Shim Soo Ryeon.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Tập 5 kết thúc với cảnh biểu diễn của Cheon Seo Jin. Trước khi lên sâu khấu, cô giáo nhớ lại thời điểm chạy đến cứu Eun Byul. Nghĩ lại những gì Oh Yoon Hee đã đối xử với mình trong quá khứ, Cheon Seo Jin trở nên máu lạnh.

 

Không thể nào sốc hơn, Cheon Seon Jin chính là kẻ ra tay giết chết Oh Yoon Hee. Cô ta cố tính đạp phanh và đẩy chiếc xe khiến Oh Yoon Hee rơi xuống vực.

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm