November 30, 2021, 1:08 am

Tập 11 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Òa khóc trước cái chết thảm của Cheon Seo Jin

Tập 11 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 chứng kiến cảnh Cheon Seo Jin vỡ nợ, chết thảm sau khi nhầm Rona là Eunbyul.

Có thể bạn quan tâm:

Tập 11 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Nối tiếp tập trước, bộ phim giải thích lý do tại sao Seok Kyung có thể theo chân Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đến bệnh viện tâm thần ở Nhật Bản. Thời điểm đó, Seok Kyung bí mật nhảy biển và cố gắng leo lên chiếc thuyền của Joo Dan Tae.

 

Eun Byul cho một loại thuốc có tác dụng xóa trí nhớ vào ly rượu của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Vào thời điểm đó, Cheon Seo Jin nhận được một cuộc điện thoại, và thư ký Do nói Quỹ Cheong-A có khả năng bị phá sản. Để thay đổi tình thế, cô giáo Cheon gặp Alex để trao đổi vì anh nói rằng mình đang tiếp quản quận Cheonsu. Tuy nhiên, có một điều kiện là cô Cheon không được liên quan đến việc phạm tội.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Bị vỡ hợp đồng hợp tác với Alex, Cheon Seo Jin cuống cuồng đến tham dự cuộc họp của Cheong Ah nhưng bất ngờ bị Kang Mari làm bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện mình bị cột chặt tay chân và nằm ở nơi từng giam giữ Logan.

 

Cheon Seo Jin yêu cầu đưa Rona đến Ý du học nhưng cô bé không có ý định này. Với Rona, cô muốn khôi phục lại danh dự cho mẹ. Vào thời điểm đó, các phóng viên ập vào, và Rona tiết lộ đoạn clip ghi lại cảnh Cheon Seo Jin đã giết Oh Yoon Hee. Dù có chứng cứ đầy đủ, song cô Cheon quyết phủ nhận và đổi lỗi cho Joo Dan Tae.

 

VieON_Photo
 

Yoon Cheol đưa con gái Eun Byul đến bệnh viện vì nghĩ rằng cô ấy đã uống thuốc mà cô Jin đưa. Tuy nhiên, anh phát hiện con gái không bị ảnh hưởng. Ở cảnh quay khác, Cheon Seo Jin trốn thoát khỏi nơi giam giữ và đến công ty. Tuy nhiên, cô phải đối mặt của Logan Lee, Shim Soo Ryeon rồi Ha Yoon Cheol. Cô Cheon tuyệt vọng khi nghe tin mọi thứ đã bị lấy đi. Ngoài ra còn có các chủ nợ của Joo Dan Tae cũng đến tìm. Giờ đây, điều duy nhất cô cần đó chính là đứa con gái bé nhỏ của mình. Nhờ sự giúp đỡ của thư ký Do, cuối cùng hai mẹ con cũng có cơ hội gặp lại nhau.

 

Cheon Seo Jin phải đối mặt với khủng hoảng, chẳng hạn như bị những kẻ cho vay nặng lãi truy đuổi và bị tước chức chủ tịch Tập đoàn Cheong Ah. Đặc biệt, cô ấy dường như mất trí nhớ khi đang ngồi trên taxi. Cô bất ngờ đến Hera Palace, quên mật khẩu nhà và nhìn nhầm Rona thành Eun Byul.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Sau khi nhầm Rona là Eunbyul ,khi đang cố gắng kéo Rona đi theo mình thì bác sĩ Ha đã kịp thời chạy tới. Tình thế giằng co nguy hiểm. Kết quả là bác sĩ bảo vệ Rona nên đã bị chấn thương ở đầu và ngã xuống cầu thang. Cheon Seo Jin ngã xuống lầu nhưng kịp thời nắm được chiếc đèn chùm.

 

Tuy nhiên, khi không chịu đựng được nữa, cô rơi xuống sàn nhà và không may chiếc chèn chùm rơi trúng người khiến cô nôn ra máu.

 

VieON_Photo
 

Tập 12 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (27/8).

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm