December 12, 2019, 4:51 pm

Tài tử Nhậm Đạt Hoa bị người lạ dùng dao tấn công

Trong một sự kiện diễn ra sáng 20/7, nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa bị một tên đàn ông lạ mặt dùng dao hành hung ngay trên sân khấu.

Có thể bạn quan tâm:

Sự kiện mà Nhậm Đạt Hoa tham gia vào sáng 20/7 là một lễ khai trương của một công ty ở Trung Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc). Trước khi bị tập kích, tài tử 64 tuổi vui vẻ trò chuyện cùng MC và những người xem bên dưới.

 

nhamdathoabitancong1.jpg/
 
nhamdathoabitancong2.jpg/
 

Khi anh đang phát biểu cùng ban tổ chức, thì kẻ hành hung bình thản bước lên sân khấu. Tưởng là fan nên nhân viên bảo vệ không ngăn lại và sao phim Sát phá lang cũng giang tay chào đón hắn. Tuy nhiên, ít giây sau, gã đàn ông này không nói không rằng lấy dao liên tục đâm về phía Nhậm Đạt Hoa.

 

nhamdathoabitancong11.gif/
 

Lực lượng an ninh không ngăn cản kịp thời và khiến nam diễn viên bị thương. Hiện phía bảo vệ đang bị dư luận chỉ trích kịch liệt vì lơ là, góp phần đẩy nam nghệ sĩ vào tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”.

 

nhamdathoabitancong4.jpg/
 

Hiện, tình hình sức khỏe của Nhậm Đạt Hoa vẫn chưa được truyền thông cập nhật cụ thể. Phía ông bố một con cho biết vẫn tỉnh táo và đang được bệnh viện làm sạch vết thương. Anh sẽ thông báo rõ ràng hơn sau khi được kiểm tra xong.

 

nhamdathoabitancong3.jpeg/
 

Theo một số khán giả chứng kiến vụ việc, “ông trùm” showbiz Hồng Kông lúc rời khỏi hiện trường thì người có dính máu ở bụng nhưng không có dấu hiệu bị thương tổn nặng nề. Còn gã đàn ông tấn công anh đã bị nhân viên an ninh khống chế và giao cho cảnh sát.

 

Tiểu Phong/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm