October 3, 2022, 12:02 pm

Spotify Việt Nam tổng kết năm 2021: Amee “ẵm" trọn loạt thành tích ấn tượng!

Mới đây, Spotify - một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất toàn cầu đã công bố Bảng xếp hạng âm nhạc tại khu vực Việt Nam 2021. Mặc dù là một năm với nhiều biến động về dịch bệnh Covid-19, nhưng Amee đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trên hành trình âm nhạc của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Cụ thể, theo thống kê từ Spotify Việt Nam, Amee là nghệ sĩ nữ Việt Nam có lượt nghe nhiều nhất 2021. Đặc biệt, album dreAMEE cũng lọt vào Top Album có lượt nghe nhiều nhất 2021 tại khu vực Việt Nam, đây cũng là album Việt duy nhất. Ca khúc Từ thích thích thành thương thương cũng thuộc Top những bài hát có lượt nghe nhiều nhất năm 2021 tại Việt Nam. Còn Trời giấu trời mang đi lại nằm trong Top nhạc Việt được nghe nhiều nhất năm 2021.

 

Album dreAMEE được phát hành tháng 6/2020, cũng chính là album phòng thu đầu tay của Amee sau hơn một năm debut. dreAMEE cùng 10 ca khúc thuộc album nhận được sự yêu mến từ khán giả nhờ âm nhạc nhẹ nhàng, trẻ trung và đa màu sắc.

 

AMEE_202104.jpg/
 

Sau dreAMEE, Amee tiếp tục giới thiệu phiên bản Acoustic của album này qua một Live Acoustic Show với sự góp mặt của hai khách mời Hoàng Dũng và Ricky Star. Cũng trong Live Acoustic Show này, Amee đã ra mắt ca khúc mới từ thích thích thành thương thương, kết hợp cùng Hoàng Dũng.

 

Nhân dịp này, Amee chia sẻ: “Đối với Amee, tình yêu thương của mọi người dành cho âm nhạc của Amee là món quà trân quý và vô giá nhất. Amee biết ơn và sẽ cố gắng hoàn thiện từng ngày để xứng đáng với tình yêu thương của mọi người".

 

AMEE_202102.jpg/
 
AMEE_202103.jpg/
 

Năm 2021, bên cạnh hoạt động âm nhạc, Amee cũng tham gia phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ - Thiên thần hộ mệnh. Vai diễn trẻ trung với nét diễn hồn nhiên, trong trẻo của Amee cũng nhận được sự yêu mến từ nhiều khán giả.

 

Năm 2022, Amee sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường nghệ thuật để tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm chỉn chu, chất lượng.

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm