September 23, 2020, 4:09 pm

Song Hye Kyo xóa hết ảnh với Song Joong Ki sau khi chính thức ly hôn

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo khiến dân mạng bất ngờ và cho rằng cô 'tuyệt tình' quá nhanh khi xóa sạch hình ảnh với Song Joong Ki.

Có thể bạn quan tâm:

 

Sáng ngày 22/7, các trang báo Hàn Quốc đều đã đưa tin vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được khép lại. Tòa án Seoul đã chính thức tuyên bố mọi thủ tục về vụ ly hôn của cả hai đã hoàn tất mà không hề có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra.

 

1
Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn mà không có tranh chấp nào xảy ra

 

Sau khi tòa án tuyên bố khép lại vụ ly hôn, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên đó là 'dọn dẹp' trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên đã xóa tổng cộng 16 bài viết, trước đó có 79 bài đăng và hiện tại chỉ còn 63 hình ảnh.

 

Fan đã nhanh chóng thấy được toàn bộ hình ảnh về Song Joong Ki bao gồm ảnh cưới của hai người được chụp trên lễ đường vào ngày 31/10/2017, loạt ảnh ở Paris, Tây Ban Nha Song Joong Ki làm "phó nháy" cho cô và cả bức ảnh hai người khoác vai thân thiết trong một buổi phỏng vấn Hậu duệ Mặt trời đều được nữ diễn viên xóa bỏ không thương tiếc.

 

1
Trước khi tòa án đưa ra tuyên bố kết thúc vụ ly hôn, trang cá nhân của Song Hye Kyo có 79 bài đăng

 

2
Và sau khi vụ ly hôn được giải quyết, Song Hye Kyo 'dọn dẹp' trang cá nhân chỉ còn 63 bài viết

 

4
Bức ảnh cưới rạng rỡ của cặp đôi cách đây 2 năm nhận được 4 triệu like cũng đã bị Song Hye Kyo 'khai tử'

 

3
 
5

Những hình ảnh trước và sau khi 'dọn dẹp' trang cá nhân của Song Hye Kyo đã được người hâm mộ nhanh chóng chụp lại. Cô đã xóa toàn bộ dấu vế về chồng cũ, kể cả ảnh cưới

 

Động thái nhanh gọn, 'tuyệt tình' của nữ minh tinh khiến fan đau lòng vì trước đó khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, Song Hye Kyo vẫn còn giữ lại những hình ảnh có liên quan về chồng và còn xem lén ảnh người cũ trên trang cá nhân của các fan Song Song.

 

7
Bức ảnh từ thuở mới yêu của Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng đã không còn hiện diện trên trang cá nhân của nữ chính 'Hậu duệ mặt trời'

 

8
 
9
Loạt ảnh Song Joong Ki làm 'phó nháy' cho bà xã khi cả hai cùng đi du lịch ở Tây Ban Nha và Pháp cũng đã không còn nữa

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm