August 18, 2022, 6:40 pm

Siu Black, Phương Thanh làm hoà, "rủ nhau" cùng ngồi ghế nóng "Rock Việt"

Chiều 14/12, chương trình Rock Việt đã có buổi gặp gỡ báo chí với sự có mặt đầy đủ của 6 vị huấn luyện viên: Ca sĩ Siu Black, ca sĩ Phương Thanh, Rocker Phạm Anh Khoa, Hoàng Hiệp (thủ lĩnh ban nhạc Ngũ Cung), Tuấn Hùng (thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường), Tuấn Khanh (Thành viên Ban nhạc Microwave). 

Có thể bạn quan tâm: 

Đây là một sân chơi chính thức và có quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức dành cho những ban nhạc Rock tại Việt Nam, tham gia tranh đấu qua từng vòng thi, từng thử thách để tìm ra ban nhạc chiến thắng. 

 

DUY_1122.jpg/
 

Chỉ trong một thời gian ngắn sau thời gian phát động, ban tổ chức nhận được hàng trăm hồ sơ cá nhân và gần 60 ban nhạc đăng ký. Trải qua vòng casting, có 20 ban nhạc Rock từ khắp ba miền Bắc - Trung - Nam được chính thức bước chân vào các vòng thi tiếp theo với những thử thách và chủ đề hấp dẫn nhằm khơi dậy tối đa sự sáng tạo, tinh thần đồng đội, và trên hết, là những màn trình diễn âm nhạc thu hút và bùng nổ.

 

BOO_4258_1
Ca sĩ Siu Black chia sẻ chị rất vui và hào hứng "xuống núi" để tham gia Rock Việt

 

Chia sẻ về chuyện Rock Việt được mong chờ giúp Rock có những bước chuyển mình rực rỡ, bà Trần Thị Vân Anh – Đại diện Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) cũng cho biết: “Dòng nhạc nào cũng có nét đẹp và sự thu hút riêng. Chỉ cần có không gian và thời gian cho khán giả cảm nhận, tôi tin họ sẽ thấy Rock có thật nhiều điểm chạm cảm xúc. Không phải tự nhiên mà nhạc Rock tồn tại qua hàng chục năm trên hàng trăm quốc gia trên thế giới và chưa bao giờ hạ nhiệt. Đây cũng là thời điểm fan Rock được thoải mái tận hưởng một chương trình mới mẻ, dành cho họ. Chúng tôi cũng rất mong họ sẽ chia sẻ tình yêu đẹp đẽ đó cho cộng đồng khán giả đại chúng quanh mình. Đó chính là cách để Rock lan toả”.

 

DUY_1044.jpg/
Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Hải Âu chia sẻ tại họp báo

 

Đây cũng là chương trình truyền hình đầu tiên đánh dấu sự tái hợp của ca sĩ Phương Thanh và “đàn chị” Siu Black sau nhiều năm "rạn nứt" và không gặp gỡ. Tại buổi họp báo, hình ảnh Phương Thanh đón Siu Black ra sân khấu nhận nhiều tiếng vỗ tay reo hò từ khán phòng. Nói về mối quan hệ hiện tại, Phương Thanh cho biết cô vẫn luôn xem đàn chị là một người đồng nghiệp và trong âm nhạc cả hai sẽ có thể kết hợp trong thời gian tới. 

 

BOO_4287.jpg/
 
DUY_0970.jpg/
 

Cũng tại buổi họp báo, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: “Âm nhạc tồn tại rất hiện hữu và mỗi dòng nhạc là một dòng xoáy. Ngay lúc này khi mà xã hội đang mang nhiều màu xám, khi tinh thần, ý chí, kinh tế làm cho chúng ta mệt mỏi thì Rock có một thế mạnh sẽ đánh tan những điều đó. Phương Thanh rất hạnh phúc khi tất cả những người thuộc về Rock, yêu Rock sẽ chung tay với Rock Việt để có một chương trình thật mạnh mẽ, tình cảm”. 

 

DUY_0985.jpg/
Ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng trở lại sau một thời gian dài vướng lùm xùm về chuyện riêng tư

 

Chương trình Rock Việt sẽ có 12 tập với 4 vòng thi chính: Vòng Lập đội, vòng Đối đầu, vòng Thử thách và vòng Chung kết dự kiến lên sóng từ tháng 1/2022. 

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm