January 22, 2022, 2:44 pm

Siêu mẫu Hà Anh đáp trả cực gắt khi bị sân si

Nữ người mẫu cập nhật một dòng trạng thái khá dài về việc bị sân si khi vừa đi qua vùng kiểm soát dịch về.

Có thể bạn quan tâm:

Hà Anh là một siêu mẫu nổi tiếng có khả năng catwalk điêu luyện cùng vóc dáng quyến rũ. Ngoài ra, cô còn nhận được sự quan tâm của công chúng nhờ việc thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp, cách chăm sóc con, gìn giữ hạnh phúc hôn nhân...

 

Bên cạnh nhiều người yêu mến thì cũng có không ít kẻ sân si, chuyên đi soi mói đời tư của nàng mẫu. Có lẽ vì ít khi nào lên tiếng gay gắt trên mạng xã hội nên người ta lại được dịp lấn tới. Mới đây, Hà Anh đã có màn đáp trả cực gắt khi bị sân si. Cô cập nhật dòng trạng thái khá dài với nội dung đầy thâm nho: "Buồn cười lắm! Buồn cười lắm có những người khó tính ơi là khó tính. Bạn viết thơ văn lai láng, bạn đi mọi nẻo đường chụp hình đẹp mua vui, bạn tâm sự đủ cõi lòng, bạn truyền tải những thông điệp có ích, bạn quyên góp tiền làm từ thiện, bạn bông đùa mang thêm tiếng cười, bạn chia sẻ kiến thức làm giàu xã hội.

 

Họ tuyệt nhiên chẳng bao giờ thả được cho cái còm men, thậm chí cái icon cười, buồn, yêu, giận dữ ... để chia sẻ với những gì bạn chia sẻ. Ấy nhưng đừng nghĩ họ không biết nhé! Họ vẫn ngầm theo dõi mọi đường đi nước bước của bạn. Bạn đi du lịch ngày nào, ở đâu, ăn món gì. Họ ghim hết các cảm xúc trong lòng, chờ cơ hội khi một địa điểm bạn ghé qua nằm trong danh sách vùng đang kiểm soát dịch.

 

116457123_10160482896550620_3333218606173035655_o.jpg/
 

Ấy là họ hăm hở, họ hào sảng, họ mến thương, họ táo tợn, họ quan tâm, vào tìm cái post bạn post cách đây gần chục ngày khi bạn đang ở địa điểm ấy, cái post mà họ từng chẳng nỡ thả cho một cái mặt vui ngày nào, bị họ ghẻ lạnh xa lánh ngày nào, bị họ kéo nhanh khỏi feed để họ đỡ phải nhìn thấy cảnh vui chơi, hạnh phúc chướng mắt - để họ thả mặt buồn, mặt vui, mặt yêu thương. Cốt là để cho nó hiện lên lại trên feed của bạn cho mọi người nhìn thấy.

 

Không, họ có "tố cáo" đâu, họ yêu thương mà, họ quan tâm mà. Chỉ có sự yêu thương, quan tâm này đến đúng thời điểm lỡ làng thôi. Họ quan tâm, yêu thương xong, nằm vùng chờ, hí hửng, lo âu, háo hức chờ diễn biến.

 

Này, nói cho nghe, đây đâu có ngu. Đây tự biết phải làm gì để bảo vệ bản thân nhé! Đây không cần ai chụp màn hình nhắc nhở nhé! Đây gần 4 chục rồi, có chồng có con rồi, có số có má rồi, không còn là nhi đồng thối tai ngồi chờ bị xỏ mũi nhé!

 

Biến ra chỗ khác chơi! Đã chưa từng quan tâm nhau thì giờ khỏi tỏ ra quan tâm nhau nhé! Quan tâm thực sự cũng đã tự biết cách thể hiện ý nhị khác nhé! Tin nhắn private đâu, điện thoại đâu, viber, whassap đâu không dùng mà phải thể hiện cái sân si ra mồn một cho xã hội nó nhìn nó đánh giá cho thế? Biến! Cái sự buồn cười!".

 

Dù không nói rõ sự việc nhưng qua dòng trạng thái của Hà Anh có thể hiểu khi cô vừa đi du lịch ở vùng có dịch trở về thì có một vài người lợi dụng cơ hội, tỏ ra quan tâm nhưng thực chất là ''tố cáo'' cô. Thế nhưng Hà Anh cho rằng: ''Đây tự biết phải làm gì để bảo vệ bản thân nhé! Đây không cần ai chụp màn hình nhắc nhở nhé!''.

 

haanh
Bạn bè và người hâm mộ đều cho rằng Hà Anh đã có màn đáp vô cùng thâm thúy dành cho những kẻ chuyên đi soi mói đời tư của cô

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm