June 3, 2020, 8:57 am

Seung Ri và Joon Young cùng bị đuổi, cùng chuẩn bị tới đồn cảnh sát

Sáng nay, Seung Ri và Jung Joon Young đồng loạt bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng sau những lùm xùm đang diễn ra. Không những thế, cả hai cũng sẽ cùng nhau đến đồn cảnh sát trong một ngày tham gia điều tra.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Soompi cho hay Seung Ri và Jung Joon Young đã chính thức rời khỏi đơn vị chủ quản đã gắn bó bấy lâu. Nếu như MAKEUS Entertainment chỉ khẳng định khéo léo rằng “công ty không còn có thể làm việc với Jung Joon Young”, thì YG Entertainment cho biết quyết định “tan đàn xẻ nghé” là dựa vào yêu cầu của Seung Ri.

 

seungrijoonyoung2.jpg/
 

Thông tin Seung Ri và Jung Joon Young đồng loạt bị “đá” khỏi công ty quản lý trong cùng một ngày không khiến dư luận bất ngờ. Đây được xem là hành động khó tránh khỏi, nhằm để không ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác trong cùng công ty.

 

Không cùng cha cùng mẹ hay sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng ông trời run rủi thế nào mà để Seung Ri và Jung Joon Young cùng bị công ty quản lý “quay lưng” trong cùng một ngày. Thậm chí, cả hai còn bị gọi triệu tập điều tra trong cùng một ngày – 14/3 luôn

 

seungrijoonyoung3.PNG/
 

Theo truyền thông xứ kim chi, bộ đôi này sẽ tiếp nhận điều tra theo dạng nghi phạm trước các cáo buộc về môi giới mại dâm, quay lén và chia sẻ clip đồi trụy. Bên cạnh đó, chồng của người đẹp Park Han Byul là anh Yoo cũng sẽ bị thẩm vấn vào ngày 14/3.

 

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ

 

 

 


Có thể bạn quan tâm