November 22, 2019, 12:15 pm

Selena Gomez khiến fan tá hỏa khi thông báo sắp kết hôn với tài tử 68 tuổi

Thông tin kết hôn với nam tài tử 68 tuổi được chính Selena viết trên trang cá nhân khiến dân mạng ''dậy sóng''.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tại LHP Cannes 2019 vừa diễn ra cách đây vài ngày, hình ảnh Bill Murray và Selena Gomez xuất hiện ở sự kiện thảm đỏ tình tứ nắm chặt tay nhau đang khiến dân mạng xôn xao. Cùng với đó, nữ ca sĩ vừa cập nhật dòng trạng mới trên trang cá nhân gây sốc khi thông báo sắp kết hôn với nam tài từ 68 tuổi. 

 

Cụ thể, Selena viết: "Đây là lần đầu tiên tôi có vinh dự được tham gia LHP Cannes. Tôi rất phấn khởi khi được cùng hợp tác với Jim và cả dàn cast của "The Dead Don't Die". Tiện thể, tôi muốn thông báo rằng tôi và Bill Murray chuẩn bị làm đám cưới”.

 

selena-gomez.jpg/
Selena Gomez thông báo chuyện kết hôn với tài tử 68 tuổi trên trang cá nhân của mình khiến dân tình sốc toàn tập

 

Nam tài tử Bill Murray đã chia sẻ với truyền thông khi được hỏi về khoảnh khắc thân mật với Selena Gomez: “Tôi thật sự có cảm tình với Selena Gomez. Cô ấy vừa tỏa sáng lại vô cùng tự nhiên. Tôi thật sự vui mừng khi tìm ra một thần tượng nhạc Pop khiến tôi yêu quý đến vậy. Khi đứng cạnh Selena, tôi thấy mình giống như một vệ sĩ đáng tin cậy. Tôi còn nói đùa với Selena rằng tôi rất vui lòng thích nghi với tuổi trẻ để trở thành bạn trai chính thức của cô".

 

selena-gomez1
 
selena-gomez2.jpg/
 
selena-gomez3.jpg/
 
selena-gomez4.jpg/
Loạt khoảnh khắc nắm tay, hôn má tình tứ của nam tài tử Bill và Selena trên thảm đỏ LHP ''Cannes 2019'' tạo nên làn sóng dư luận suốt những ngày qua

 

Được biết, Bill và Selena đã hợp tác cực kỳ ăn ý trong dự án phim điện ảnh kinh dị The Dead Don't Die. Sau bộ phim, hai diễn viên vẫn giữ liên lạc và trở thành bạn bè mặc dù chênh lệch rất nhiều về tuổi tác. Còn về thông tin kết hôn với nam tài tử hơn cô 43 tuổi, liệu có phải là Selena đang trêu đùa mọi người không?

 

IMG-6499.JPG/
 
IMG-6500.JPG/
 
IMG-6501.JPG/
Đa số người hâm mộ đều tá hỏa trước thông tin mà Selena thông báo trên trang cá nhân, họ không tin ngôi sao nhạc Pop sẽ kết hôn với một đàn ông hơn cô 43 tuổi

Helen / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm