April 8, 2020, 9:45 am

Sau khi “oanh tạc” giải Làn sóng Xanh, Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục đại thắng ở giải Cống hiến

Năm 2019 có thể được coi là “năm của Hoàng Thuỳ Linh” khi những sản phẩm âm nhạc ra mắt luôn được khán giả yêu thích và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Sau những kỷ lục của mình ở giải thưởng Làn sóng Xanh, Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục lập kỷ lục mới cho mình và êkip khi nhận về 4 giải thưởng quan trọng của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2020.

Có thể bạn quan tâm: 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải Âm nhạc Cống hiến có nghệ sĩ lập cú "poker" (ăn 4) giải thưởng, khi Hoàng Thuỳ Linh chiến thắng ở cả 4 hạng mục gồm Bài hát của năm, Music video của năm, Album của năm và Ca sĩ của năm.

 

Hoang
Hoàng Thuỳ Linh rạng rỡ nhận giải

 

Hoàng Thuỳ Linh xúc động chia sẻ "Tôi có cảm giác đây như một giấc mơ và tôi còn chưa dám tin đó là sự thật. Giải Âm nhạc Cống hiến là ước mơ của rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có Hoàng Thùy Linh. Tôi đã theo dõi chặng đường đi của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến trong nhiều năm và có những người đã đoạt giải mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Giờ lập được thành tích như vậy, tôi nghĩ tôi sẽ tự cho mình những phút giây hạnh phúc và tự hào. Tôi sẽ tận hưởng một chút vì… giấc mơ đã thành sự thật”. 

 

Amee-NSM
 Nghệ sĩ mới của năm - Amee

 

Cô cũng cho biết, trong quá trình sản xuất album Hoàng cũng như ca khúc Để Mỵ nói cho mà nghe đều mong muốn mang màu sắc tươi trẻ nhưng vẫn mang hơi thở thời đại vào trong tác phẩm. Được khán giả đón nhận là niềm hạnh phúc vô cùng với một người làm nghề, không chỉ riêng với êkíp của Hoàng Thuỳ Linh.

 

Nữ ca sĩ cũng gửi cảm ơn tới bố mẹ của mình, những người định hướng, giúp Hoàng Thuỳ Linh bước những bước đầu tiên vào nghề bởi "Sự định hướng đấy khiến tôi đam mê và yêu nghệ thuật từ lúc nào mà không biết".

 

DTAP
Nhóm DTAP (Thịnh Kainz - Kata Trần - Tùng Cedrus) đoạt giải Nhà sản xuất của năm


Ngoài ra, giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 cũng trao giải cho các hạng mục gồm Nhà sản xuất của năm cho Nhóm DTAP (Thịnh Kainz - Kata Trần - Tùng Cedrus); Chuỗi chương trình của năm - Lễ hội âm nhạc TP.HCM - Hò dô 2019 (Sở VH-TT TP.HCM); Chương trình của năm - Trở về (Tân Nhàn) và Nhạc sĩ của năm - Phan Mạnh Quỳnh.

 

Huy
Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận giải Chuỗi chương trình của năm - Lễ hội âm nhạc TP.HCM - Hò dô 2019 

 

Do tình hình của dịch bệnh COVID-19 không thể quy tụ những người đoạt giải và thay vào đó, BTC đã nỗ lực tìm biện pháp để lưu dấu kỷ niệm đối với những nghệ sĩ đã chiến thắng trong cuộc bầu chọn vừa qua. Đó cũng là những nghệ sĩ đã miệt mài phấn đấu để mang lại những thành quả góp phần vào sự phong phú và phát triển của âm nhạc đại chúng trong năm vừa qua.

 

Phan
Nhạc sĩ của năm  - Phan Mạnh Quỳnh

 

BTC sẽ trao Cúp cho 9 đề cử đoạt giải tại văn phòng Báo Thể thao & Văn hóa tại Hà Nội và TP.HCM đồng thời tổ chức giao lưu, tương tác với 2 nghệ sĩ nam - nữ đã đoạt giải Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm cùng một số hạng mục khác tại fanpage của Báo Thể thao & Văn hóa. Đó là nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và ca sĩ Hoàng Thùy Linh. 

 

Tân
Ca sĩ Tân Nhàn nhận giải Chương trình của năm - Trở về ​

 

Những hình ảnh, “đối thoại” trong buổi giao lưu, tương tác này sẽ giúp độc giả thấy rõ hơn nỗ lực của Ban tổ chức và những kỷ niệm đáng nhớ của các nghệ sĩ…

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm