December 6, 2019, 6:34 am

Rò rỉ hình ảnh thiệp cưới của Bảo Thy?

Hình ảnh thiệp cưới được cho là của ca sĩ Bảo Thy được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm:

 

Theo đó, trên một số fanpage chuyên về showbiz và trên trang cá nhân của một nhiếp ảnh gia đã đăng tải thiệp cưới của ca sĩ Bảo Thy cùng lời chúc mừng: "Cuối cùng, chú Huy cũng được dự tiệc rượu của con".

 

Cụ thể, trên thiệp cưới được in rõ họ tên ca sĩ Bảo Thy (tên thật Trần Thị Thuý Loan) cùng ông xã Nguyễn Phan Lĩnh sẽ tổ chức hôn lễ tại một nhà thờ vào sáng 15/11. Sau đó, buổi tiệc mừng diễn ra tại một toà nhà sang trọng ở trung tâm quận 1, TP HCM. 

 

1
Hình ảnh thiệp cưới Bảo Thy rò rỉ trên Facebook

 

Trước đó, thông tin Bảo Thy lên xe hoa cũng khiến đông đảo cư dân mạng rần rần và Bảo Thy cũng đã chính thức lên tiếng về việc kết hôn ấy. Bảo Thy cho biết: "Mọi thông tin về chuyện kết hôn sẽ có thông báo chính thức khi nào tôi thấy thoải mái và thấy phù hợp nhất. Nên các nguồn tin khác đều là tin đồn".

 

2
 

Bảo Thy nói thêm hiện cô tất bật chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự quay trở lại. Cô muốn đầu tư hoành tráng để đánh dấu sự phá cách trong âm nhạc lẫn hình ảnh của mình. "Do đó, từ đây đến khi MV ra mắt sẽ không có thông báo nào liên quan đến chuyện kết hôn", nữ ca sĩ khẳng định.

 

Cũng từng thừa nhận đã có người yêu được nhiều năm nay nhưng Bảo Thy vốn rất kín tiếng trước truyền thông, cô chưa 1 lần công khai diện mạo người yêu của mình. Sau đó chân dung chồng sắp cưới của nữ ca sĩ xinh đẹp cũng nhanh chóng được cư dân mạng đào mộ.

 

m1-157164531149841323042.jpg/
Người được cho là chồng sắp cưới của Bảo Thy

 

Người này có tên Lĩnh (trùng khớp tên trên thiệp cưới), là một đại gia nức tiếng tại Nghệ An. Trong loạt ảnh có thể thấy, người này còn rất thân thiết với Thế Bảo, anh trai của nữ ca sĩ.

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm