Riyo Mori – Hoa hậu Hoàn Vũ 2007, biểu tượng nhan sắc bậc nhất của đất nước Nhật Bản mà đến nay vẫn chưa ai có thể thay thế được. Cô được ca tụng với những danh xưng: “Người đẹp không tuổi”, “Nữ chiến binh samurai hiện đại”,…
Có thể bạn quan tâm:
Riyo Mori là một hoa hậu, là một diễn viên múa, là nguồn cảm hứng của hàng ngàn cô gái trên đất nước Nhật Bản. Một phụ nữ đầy tinh tế, có khả năng thấu hiểu được bản thân mình cần gì và muốn gì.
![]() |
![]() |
Trong suốt 11 năm sau khi đăng quang, dù đã hết nhiệm kì của mình từ lâu, nhưng nàng Hậu người Nhật Bản này vẫn là một cái tên chưa bao giờ phai mờ đi trong lòng công chúng, không chỉ bởi cô có nhan sắc có thể thách thức thời gian, mà còn bởi cô đại diện cho vẻ đẹp thuần túy của phụ nữ Nhật Bản – vẻ đẹp đến từ bên trong.
Và trong suốt 11 năm đó, Mori không ngừng cố gắng, không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho mọi phụ nữ, không chỉ giới hạn ở biên giới Nhật Bản, biết về phương thức làm đẹp, cách chăm sóc bản thân, và quan trọng nhất, chính là giá trị cốt lõi đầy kiêu hãnh của một người phụ nữ. Ý chí vươn đến đỉnh cao đó được gọi là tinh thần Takumi – luôn cố gắng hết sức để chạm đến đỉnh cao hoàn hảo bằng bất cứ giá nào.
![]() |
![]() |
Sau màn trình diễn đầy ấn tượng và truyền cảm hứng tại Đại nhạc hội SON II – Em mơ, Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori một lần nữa nhận được lời mời từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard đến ghé thăm đất nước Việt Nam để tham dự chương trình Đại nhạc hội SON III – Hương.
Đây là đêm nhạc do Menard Việt Nam và dòng xe hơi hạng sang Lexus đồng tổ chức nhằm tri ân những khách hàng thân thiết, nhằm tôn vinh vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ. Và với chủ đề “Hương”, đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới, một cách cảm nhận mới đầy mị hoặc, đam mê về phụ nữ, về sắc và về hương.
![]() |
![]() |
Nằm trong chuỗi hoạt động khởi động Đại nhạc hội Son III với chủ đề “Hương”, ngày 27/3, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 – Riyo Mori đến Hà Nội, sớm hơn so với lịch trình dự kiến 1 ngày và sau đó một ngày, 28/3, chồng cô sẽ đến Việt Nam.
Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Riyo Mori cùng chồng xuất hiện trước giới truyền thông Việt Nam. Sở dĩ Hoa hậu qua Việt Nam sớm hơn một ngày bởi sau khi nhận được phản ánh của BTC về thịnh tình của khán giả Việt Nam, Hoa hậu Riyo đã quyết định thu xếp công việc để cùng chồng qua Việt Nam trước một ngày để có thời gian giao lưu cùng báo chí cũng như đi thăm quan Thủ đô Hà Nội bởi đây là lần đầu tiên cô cùng chồng đến với mảnh đất nghìn năm văn hiến này.
![]() |
![]() |
Cũng chính vì sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ 2007 – Riyo Mori và giọng ca đình đám trong showbiz Việt Nam như Diva Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy mà Đại nhạc hội Son III với chủ đề “Hương” diễn ra vào tối ngày 30/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã chính thức “sold out” vé từ ngày 20/3.
Tuy nhiên, bên cạnh việc tổ chức một show diễn phục vụ khách hàng cũng như các khán giả nghe nhạc lâu năm, Menard còn dành riêng 300 vé mỗi đêm với giá 300.000đ/1 vé cho đối tượng khán giả là Học sinh – Sinh viên. Đây thực sự là một mức giá hết sức hợp lí với những khán giả có thu nhập thấp như sinh viên. Thế nhưng, quan điểm của BTC là “mọi điều tốt đẹp nên và cần được chia sẻ với cộng đồng” – chính vì vậy 300 vé giành cho sinh viên đã “bốc hơi” nhanh chóng sau khi được công bố. Thậm chí, tại trang chủ www.son.menard.vn đã đôi lúc có tình trạng quá tải bởi số lượng truy cập mua vé quá nhiều từ khán giả dẫn đến tình trạng không thể vận hành bình thường.
![]() |
![]() |
Chính từ nhu cầu quá lớn này, BTC Đại nhạc hội Son III với chủ đề “Hương” đang ngồi bàn cùng ekip cũng như cân đối mọi chuyện để đưa đến quyết định có nên kéo dài thêm một đêm nữa, tức là thay vì kết thúc ngày 31/3 thì rất có thể đêm nhạc sẽ thêm một tối nữa là 1/4. Đại nhạc hội Son III với “Hương” sẽ diễn ra vào hai ngày 30 & 31/3/2019 tại thủ đô Hà Nội.
Kha Anh/ Theo Văn Nghệ