May 29, 2020, 5:12 pm

Rihanna đi trễ hơn 2 tiếng tại sự kiện ở Hàn Quốc

Có mặt tại sự kiện trễ hơn 2 tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Rihanna bị công chúng xứ kim chi chỉ trích nặng nề.

Có thể bạn quan tâm:

 

Được biết, chương trình giới thiệu dòng sản phẩm làm đẹp do Rihanna làm đại diện sẽ bắt đầu lúc 17 giờ 17/9. Tuy nhiên, nhân vật nữ chính đến muộn tận 2 tiếng 30 phút. Trong thời gian đó, đã có nhiều khách mời và khán giả bỏ về trong thất vọng lẫn bực tức. Trong số này có không ít người bỏ tiền ra để có cơ hội đến dự sự kiện, nhưng vẫn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi thêm.

 

rihnnatoitresukien1.jpg/
 
rihnnatoitresukien7.jpg/
 

Theo Osen, khoảng 19h30, Rihanna mới xuất hiện. Trên sân khấu, cô giải thích với mọi người: “Tôi rất xin lỗi. Tôi đến trễ vì kẹt xe”. Sau đó, cô bình tĩnh giới thiệu các sản phẩm làm đẹp của mình và trả lời câu hỏi từ người hâm mộ, giới truyền thông. Sự kiện kết thúc trong tốt đẹp, nhưng dư âm về việc Rihanna tới trễ hơn 2 giờ vẫn khiến dư luận Hàn Quốc sục sôi.

 

rihnnatoitresukien4.PNG/
 
rihnnatoitresukien9.PNG/
 

Một showcase về nhiếp ảnh đã được lên kế hoạch diễn ra cùng địa điểm sau sự kiện của Rihanna. Thế nhưng, sự kiện này đã bị trì hoãn nghiêm trọng do nữ ca sĩ trễ giờ.

 

Ngoài ra, người hâm mộ còn phát hiện giọng ca 31 tuổi phát video trực tuyến vui vẻ trên Instagram trong lúc mọi người đang chờ đợi cô. Những chi tiết trên càng khiến cho cộng đồng mạng xứ kim chi bức xúc và khẳng định cô tự lấy lý do kẹt xe để bao biện cho mình.

 

rihnnatoitresukien6.jpg/
 
rihnnatoitresukien2.jpg/
 

Cộng đồng mạng Hàn Quốc chỉ trích Rihanna kịch liệt vì cho rằng cô không tôn trọng khán giả nước này. Đáng nói hơn là đây không phải lần đầu chủ nhân hit Umbrella tới trễ khi tham gia một sự kiện nghệ thuật tổ chức tại Hàn Quốc. Hồi năm 2010, cô cũng từng xài “giờ dây thun” tới 50 phút trong họp báo concert của mình.

 Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm