October 22, 2021, 7:48 pm

Ra mắt chưa đầy 24h, "Thiên đường cô đơn" của Kiên ft. Loli đã lọt top 1 iTunes Việt Nam

Ca khúc kết hợp giữa ca nhạc sĩ Kiên Trịnh và giọng ca tân binh Loli - Thiên đường cô đơn được ra mắt khán giả vào tối 13/9. Với ca từ và phần nhạc da diết kết hợp cùng giọng hát đầy truyền cảm của Loli, ngay sau khi phát hành Thiên đường cô đơn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu nhạc và nhận được không ít lời khen ngợi.

Có thể bạn quan tâm: 

Mới đây, sản phẩm kết hợp đầu tiên của Kiên và Loli đã đón nhận ‘trái ngọt’ đầu tiên, đó là đạt top 1 BXH iTunes Việt Nam. Được biết, Thiên đường cô đơn đã bất ngờ vượt qua ca khúc Lalisa cũng mới ra mắt của Lisa - thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop BlackPink để nắm giữ vị trí đầu bảng. Có thể nói, đây là thành tích rất đáng khích lệ đối với một giọng ca mới debut như Loli.

 

loli.jpg/
 

Chia sẻ cảm xúc về điều này, giọng ca trẻ cho biết: ‘Loli rất vui và vinh dự khi bài hát của mình mới ra mắt đã lọt top 1 BXH ITunes Việt Nam. Đây là một sự khởi đầu tuyệt vời. Cám ơn các khán giả đã giành sự yêu mến cho ca khúc cũng như một người mới như Loli. Thời gian tới, Loli chắc chắn sẽ ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp lại tình cảm cảu mọi người’.

 

1
 

Nói về lần đầu hợp tác với Loli, Kiên cho biết: ’Loli là một giọng ca mới, chúng tôi đã làm việc với nhau được một thời gian. Giọng ca nhiều màu sắc của Loli là một mảnh đất tiềm năng để tôi thử nghiệm những cách viết mới. Mong mọi người sẽ có những trải nghiệm mới với âm nhạc của Kiên cũng như ủng hộ cho Loli cùng TeamCAT’.

 

Screen
 
Screen
 

Ca khúc cùng MV Thiên đường cô đơn hiện đã có mặt trên các nền tảng video và nhạc số. Kiên cũng góp giọng trong nửa sau ca khúc, hòa quyện cùng Loli đẩy cảm xúc lên cao trào. Loli chính là người lên ý tưởng cho MV Thiên đường cô đơn, được thực hiện giản dị giữa những ngày giãn cách.

 

Những cảnh quay mộc mạc nhưng không kém phần ấn tượng ra đời trong không gian của căn phòng vắng - cũng chính là thiên đường mà nữ ca sĩ muốn truyền tải bằng cả lời nhạc lẫn hình ảnh.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm