February 21, 2020, 6:49 am

Quyền Linh hiếm hoi thổ lộ những lời chân tình cho vợ nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới

Không xa hoa, lộng lẫy như những sao khác trong showbiz Việt, ngày kỉ niệm của MC Quyền Linh và bà xã diễn ra đơn giản.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Sáng nay 11/9, MC Quyền Linh vừa chia sẻ loạt ảnh nhân ngày kỉ niệm 14 năm ngày cưới của vợ chồng anh. Cụ thể, "MC quốc dân" chọn những hình ảnh không phải xế hộp, siêu xe nhưng đó ảnh giản dị trên chiếc xe đạp, xe máy khiến không ít nghệ sĩ đồng nghiệp cùng người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ và thích thú.

 

Anh bày tỏ hài hước trên trang cá nhân: "Xe gì cũng không quan trọng. Miễn sao mình cùng đi chung là được rồi em yêu nhé hehehehe. Chúc mừng ngày 2 đứa cùng đi 1 xe. Yêu em nhiều bà xã". 

 

mc-quyen-linh-dang-anh-gian-di-trong-ky-niem-14-nam-ngay-cuoi-a0b32c00.jpg/
 
1533106312-325-chuyen-it-biet-ve-nguoi-vo-thanh-dat-lam-thay-doi-cuoc-doi-quyen-linh-2-39-1533032281-width1000height1477.jpg/
Cùng với lời chia sẻ nam MC cũng đăng tải hai bức ảnh mà theo anh chất chứa nhiều kỷ niệm nhất 

 

Ngay sau khi chia sẻ những hình ảnh kèm lời nhắn nhủ giản dị nhưng chân thành của MC, bài đăng tải thu hút hơn 14.000 lượt yêu thích, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng, đồng nghiệp. Dạ Thảo cũng bình luận cám ơn đến chồng Quyền Linh: "Chỉ cần sánh bước chung đôi. Đi về một hướng ôm trọn yêu thương. Chúc mừng kỉ niệm 14 năm ngày chàng đạp xích lô đưa nàng về dinh".  

 

mc-quyen-linh-dang-anh-gian-di-trong-ky-niem-14-nam-ngay-cuoi-a06c915f.jpg/
 
mc-quyen-linh-dang-anh-gian-di-trong-ky-niem-14-nam-ngay-cuoi-a67b9aec.jpg/
Những dòng bình luận đầy thán phục và hâm mộ dành cho cặp đôi 

 

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của gia đình MC Quyền Linh, nhiều khán giả đã bình luận: "Tên Thảo đúng nghĩa ngươi vợ hiền công dung ngôn hạnh của em Quyền Linh, chúc mừng hạnh phúc 2 vợ chồng em nhé", "Ôi ngưỡng mộ quá chúc mừng anh chị", "Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc nhé. Tuyệt vời, ngưỡng mộ quá",...

 

Không ít nghệ sĩ đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ xen lẫn sự thích thú trước khoảnh khắc lãng mạn của gia đình "MC quốc dân" Quyền Linh và bà xã nhân kỉ niệm ngày cưới. Đây cũng là dịp hiếm hoi nam MC công khai những lời tình yêu chân thành đến với bà xã.

 

mc-quyen-linh-dang-anh-gian-di-trong-ky-niem-14-nam-ngay-cuoi-26c586a3.jpg/
Cuộc sống giản dị của cả hai cứ thế trôi qua đầy hạnh phúc 

 

Ngày 11/9/2005 Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo bắt đầu về chung một nhà. Trong nhiều năm chung sống hai vợ chồng vẫn rất tình cảm, chiều chuộng nhau. Trải qua hơn 1 thập kỉ của cuộc hôn nhân, cả hai có chung hai cô con gái dễ thương Lọ Lem và Hạt Dẻ, gia đình họ cũng là một trong những cặp sao hạnh phúc viên mãn nhất showbiz Việt.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm