May 30, 2020, 6:17 am

"Sai nắng" của S.T Sơn Thạch đạt triệu lượt xem sau 24h, hé lộ hậu trường MV đầy hài hước

Nam ca sĩ hé lộ loạt ảnh hậu trường nhân dịp MV Sai nắng chạm mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Có thể bạn quan tâm:

 

Chỉ sau 24h ra mắt, MV Sai nắng của S.T Sơn Thạch đã chính thức chạm mốc 1 triệu lượt xem thực tế (real time views) trên Youtube. Dù đang bận rộn quay hình cho một dự án khác nhưng khi biết Sai nắng đạt triệu views, S.T Sơn Thạch không khỏi vui mừng.

 

LUU_6640.jpg/
'Sai nắng' của S.T Sơn Thạch đã chính thức chạm mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube

 

"S.T rất vui vì thấy mình được khán giả yêu thương nhiều như vậy và rất biết ơn vì điều đó. Đây sẽ là động lực để S.T thực hiện nhiều sản phẩm hơn nữa cũng như liên tục thay đổi hình ảnh của mình sao cho bản thân luôn trở nên mới mẻ trong mắt khán giả" - S.T Sơn Thạch chia sẻ.

 

Không chỉ đạt triệu views sau 24h ra mắt, MV Sai nắng của S.T Sơn Thạch cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng bởi hình ảnh đẹp mắt, chỉn chu và giai điệu ca khúc thuộc dòng nhạc Funky Pop rất bắt tai. "Mình thích giai điệu tươi sáng của bài hát này và giọng của S.T Sơn Thạch lắm", "làm bản dance đi anh ơi", "bài này hay và MV cũng dễ thương", "giọng S.T Sơn Thạch ấm áp, nghe dễ chịu và ngoại cảnh đẹp"... là những nhận xét từ cư dân mạng.

 

Capture
Trên Yoube, cũng khá đông cư dân mạng tỏ ra thích thú MV 'Sai nắng'

 

Nhân dịp này, S.T Sơn Thạch cũng hé lộ loạt ảnh hậu trường và những câu chuyện thú vị trong quá trình thực hiện MV Sai nắng.

 

Được biết, MV này được quay hình trong 2 ngày tại Bà Nà Hills với rất nhiều phân cảnh nên các diễn viên phải làm việc liên tục. Cũng vì vậy, trong hậu trường, S.T Sơn Thạch, Bình An, Lệ Hằng tranh thủ thời gian set up các cảnh quay để ngủ dưỡng sức.

 

LUU_7850.jpg/
 
LUU_8147.jpg/
Hậu trường tranh thủ ngủ của các diễn viên

 

Trong khi đó, bé William Nguyễn Khôi lại khiến cả ekip thích thú vì rất đáng yêu. Cậu nhóc còn biết rất nhiều câu đố và gặp ai trong ekip cậu bé cũng đưa ra câu đố. Nhất là S.T Sơn Thạch, dù nam ca sĩ thấm mệt nhưng bé William vẫn chạy đến để đố chú S.T Sơn Thạch.

 

LUU_6948.jpg/
 
LUU_8188.jpg/
 

Trong MV Sai nắng lần này, S.T Sơn Thạch thử nghiệm hình tượng mới với mái tóc trắng. Đầu tư 25 triệu đồng cho một mái tóc chỉ dùng để quay MV nhưng nam ca sĩ cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì mái tóc.

 

"Khi để tóc dài, tắm hay gội đầu cũng khó. Bình thường ra đường chỉ cần 5 phút chải chuốt gọn gàng là xong nhưng tóc dài lại không được như vậy, phải chải đàng hòang nhiều khi mất cả tiếng đồng hồ mới bước ra đường được. Nhưng thôi, vì đam mê nên S.T mặc kệ đúng sai vậy" - nam ca sĩ vui vẻ kể.

 

LUU_8095.jpg/
 

MV Sai nắng là câu chuyện hài hước của hai anh em S.T Sơn Thạch và Bình An. Cả hai cùng thích một bà mẹ đơn thân (Lệ Hằng) và ra sức tìm cách để tán tỉnh người đẹp dẫn đến hàng loạt những tình huống "lầy lội" để cản đường đối phương.

 

LUU_8469.jpg/
 

Tưởng mình sắp thành nam chính ngôn tình nhưng cuối cùng, S.T Sơn Thạch và Bình An mới vỡ lẽ cả hai chỉ là nam phụ trong cuộc tình bách hợp của Lệ Hằng và một cô gái khác (Kaycee Chung đóng).

 

MV Sai nắng do đạo diễn Gin Trần thực hiện từ ý tưởng của S.T Sơn Thạch và quản lý.

 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm