December 12, 2019, 4:49 pm

"Nhọ" như Ngô Thanh Vân, bị móc túi mất sạch tiền, điện thoại tại châu Âu

Nữ diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vừa có chuyến công tác tại Châu Âu. Tuy nhiên, mới đây cô đăng tải trên trang cá nhân chuyện bị mất trộm đồ tại xứ người.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Đả nữ của màn ảnh Việt chia sẻ chuyện buồn khi bị mất trộm điện thoại, 2 thẻ tín dụng và tiền mặt, đồng thời cũng cảnh báo tới khách du lịch.

 

Ngô Thanh Vân viết: "Nó hết lấy điện thoại chế, giờ nó móc luôn bóp tiền. Cảnh báo cho những bạn Việt Nam đi du lịch ở Châu Âu. Pháp, Anh gì cũng vậy nhé. Hôm qua đi vô chỗ đông người chen chúc. Mấy người trùm đầu chen chen đụng đụng mình xoay lại cái bóp đeo mở học... và cái bóp nhỏ đựng tiền biến mất trong tích tắc. Xoay lại nhiều người đụng quá chơi trùm đầu ai biết ai. Vậy là tiền mặt của sinh viên nghiêm túc và 2 cái thẻ credit card (thẻ tín dụng) bay mất".

 

67297141_10162181331165230_959578376341815296_n.jpg/
 
33
Ngô Thanh Vân vừa thông báo cô bị bọn trộm lấy sạch tài sản trong chuyến công tác châu Âu mới đây 

 

Ngay sau khi dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân được cập nhật có khá nhiều khán giả, fan hâm mộ và đặc biệt nhiều anh chị em nghệ sĩ Việt đã lên tiếng hỏi thăm cũng như tìm hiểu tình hình. Mặc dù đã báo cơ quan chức năng nhưng Ngô Thanh Vân cho biết khả năng tìm lại tài sản bị mất là khá thấp.

 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Việt kêu than về chuyện bị mất trộm đồ ở Châu Âu. Ngô Thanh Vân cũng từng bị mất điện thoại trong chuyến sang Châu Âu vào đầu tháng 7.

 

67290371_10162177318385230_981126596633034752_n.jpg/
 

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, MC Kỳ Duyên cho biết, châu Âu không hề an toàn như mọi người vẫn nghĩ. Nữ MC cũng từng rơi vào trường hợp phải ở lại Ý khi bị lấy hết đồ đạc, mất hộ chiếu. Nhiều người bạn của Kỳ Duyên đã là nạn nhân của những kẻ trộm cắp. Cô kể, có lần đi mua vé tàu để đi ra sân bay thì gặp một ông già tới hỏi thăm đường. Dù chỉ là cuộc trò chuyện rất ngắn ngủi, khi Kỳ Duyên quay lại đã mất sạch vali, ví tiền.

 

11
 
22
Nhiều khán giả và cả nghệ sĩ đã vào hỏi thăm và động viên 'đả nữ'

 

Sau này, Kỳ Duyên đã phát hiện thủ đoạn của các nhóm trộm cắp này là chuẩn bị vali giả để đánh tráo vali mà đối tượng chúng nhắm tới. Thậm chí, có những tên trộm liều lĩnh hơn.

 

Kỳ Duyên kể, cô từng được nghe chuyện của một cặp vợ chồng ca sĩ bị mất cắp đồ khi họ đang ngồi trên taxi. Chỉ trong ít phút dừng đèn đỏ, những tên trộm đã phi xe máy tới mở cửa phía sau xe taxi để ăn trộm vali rồi phóng đi. Cũng có lần, kẻ trộm còn đóng giả cảnh sát để lừa người Châu Á. Cũng có kẻ trộm giả mang bầu, giả vờ ngã vào người khác, trong lúc người này đỡ dậy thì tranh thủ móc tiền.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm