January 27, 2022, 9:19 pm

"Mượn xác" - Khi ác quỷ đội lốt những người thân

The Unfamiliar sẽ là câu chuyện về nữ bác sĩ quân y Elizabeth Cormack (Jemima West) trở về nhà sau thời gian tại ngũ. Những tưởng sẽ có thời gian nghỉ ngơi yên bình bên người thân, cô bỗng nhiên chứng kiến những ảo ảnh khủng khiếp cùng hàng loạt sự kiện kì bí. Ban đầu, Elizabeth còn tưởng rằng mình bị sang chấn tâm lý hậu chiến. Thế nhưng, cô hề không biết rằng một thực thể tà ác đã nhập xác và thao túng những người thân yêu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Đoạn trailer tuy ngắn nhưng cũng đủ khiến người xem phải lạnh sống lưng bởi hàng loạt hình ảnh ghê rợn. Còn gì kinh hoàng hơn việc chứng kiến những người mình yêu thương bỗng trở nên xa lạ và đáng sợ với đôi mắt trắng dã, nụ cười ma mị hay trải qua những đau đớn về mặt thể xác.

 

The Unfamiliar sẽ gây ám ảnh bởi câu chuyện ác quỷ “nhân danh người nhà” cùng hàng loạt bí ẩn vô cùng lôi cuốn về thân phận và âm mưu của thế lực tà ác kia.

 

jpg.288.Still002.png/
 
jpg.578.Still003.png/
 

Từ trước tới nay, các fan của thể loại kinh dị đã quá quen thuộc với những màn trừ tà của vợ chồng nhà Warren trong The Conjuring hay bà đồng Elise của loạt Insidious. Tuy nhiên, tác phẩm lần này sẽ mang đến làn gió mới từ văn hóa của thổ dân vùng Hawaii với những phong tục trừ tà lạ lẫm nhưng cũng không kém phần huyền bí.

 

Poster
 

Ngoài ra, The Unfamiliar cũng sở hữu một ê kíp đầy thực lực như nữ chính Jemima West từng góp mặt trong loạt Indian Summers hay bom tấn The Mortal Instruments: City of Bones (2013), Rebecca Hanssen từ Tell It to the Bees (2018) và The Drowning of Arthur Braxton, Christopher Dane từ Vikings,… Đạo diễn kiêm biên kịch Henk Pretorius từng chiến thắng nhiều giải thưởng với Fanie Fourie’s Lobola (2013) và Leading Lady (2014).

 

jpg.37344.Still018.png/
 
jpg.76512.Still029.png/
 

The Unfamiliar hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị về đề tài trừ tà rùng rợn bậc nhất trong tháng 9 này. Đồng thời, phim cũng sẽ mang đến một câu chuyện hấp dẫn cùng yếu tố gia đình cảm xúc nhờ dàn diễn viên và đạo diễn tài năng.

 

The Unfamiliar (Tựa Việt: Mượn xác) dự kiến ra rạp ngày 18.09 trên toàn quốc.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm