October 24, 2019, 11:18 am

"Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế" chính thức bắt đầu tại Việt Nam

Bên cạnh tính giải trí thì các cuộc thi Hoa hậu còn là cơ hội để phát triển kinh tế xã hội, quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

 

Những năm gần đây, Việt Nam đang nổi lên là một trong những nước có những bước tiến mạnh mẽ tại đấu trường nhan sắc thế giới với hàng loạt những gương mặt được lọt vào top của những cuộc thi hoa hậu lớn như: Lan Khuê Top 11 Miss World 2015, Thúy Vân Á hậu 3 Miss Internatioanl 2015, Nguyễn Thị Loan Top 20 Miss Grand International 2016, Huyền My Top 10 Miss Grand International 2017,…

 

IMG_0422.JPG/

Lan Khuê

 

Bên cạnh tính giải trí thì các cuộc thi Hoa hậu còn là cơ hội để phát triển kinh tế xã hội, quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra thế giới. Thêm vào đó, nhận thấy được khát khao lớn từ phía các nhà sản xuất Việt Nam khi muốn xây dựng một thương hiệu Hoa hậu quốc tế cho riêng mình như Anh Quốc đã làm với Miss World, Mỹ với Miss Universe, Nhật Bản với Miss International, Thái Lan với Miss Grand International,… Tổ chức Miss Charm International quyết định chọn Việt Nam làm nơi khởi nguồn phát triển cho cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế.

 

TON_7723.jpg/
 

Hoa hậu sắc đẹp quốc tế  là sự kiện tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là kênh quảng bá đất nước, con người, ẩm thực và du lịch của mỗi quốc gia thông qua những hoạt động của cuộc thi. Đặc biệt, Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020 sẽ tạo sự khác biệt khi có những hoạt động thiết thực trong việc quảng bá du lịch và giáo dục.


Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM, Việt Nam từ ngày 3-20/1/2020. 

 

TON_7637.jpg/
 


Với sự tham dự của khoảng 40-50 quốc gia, Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế hứa hẹn sẽ là một đấu trường nhan sắc hấp dẫn, mà ở đó, mỗi hoạt động của các thí sinh sẽ thu hút được sự dõi theo của cộng đồng yêu thích hoa hậu từ khắp nơi trên thế giới.

 

Cuộc thi mang quy mô quốc tế nên toàn bộ thi sinh (từ 40 đến 50) sẽ tham gia từ đầu đến chung kết,  không có vòng loại thí sinh. Ngày 6/1 đến 10/1 thí sinh tham gia các phần thi: Thi trang phục Áo tắm, Fashion Show, Trình diễn Áo dài và Trang phục dân tộc. Tham gia các hoạt động quảng bá du lịch, hoạt động thiện nguyện xã hội và các hoạt động thăm nhà tài trợ. Chung kết cuộc thi Miss Charm International 2020 sẽ diễn ra vào ngày 14/1/2020.
 

IMG_0425.JPG/

Huyền My - Lan Khuê

 

Giám khảo của cuộc thi bao gồm bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Tổng giám đốc Công ty Elite Vietnam – Trưởng Ban giám khảo, Hoa khôi Áo dài 2015, Siêu mẫu Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê, ông Jonas Gaffud, chuyên gia đào tạo Hoa hậu số 1 thế giới hiện nay. Dưới bàn tay của Jonas Gaffud, có rất nhiều người đẹp Philippines thắng lớn tại 5 cuộc thi Grand Slam từ năm 2010 đến nay. Ngoài ra, giám khảo chương trình dự kiến còn có Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Á hậu Huyền My.

Kha Anh/ Theo Văn nghệ


Có thể bạn quan tâm