October 23, 2021, 1:20 pm

"Cô Vy em đi đi" - Giai điệu sôi động của Phan Đinh Tùng cùng con gái xua đi bóng tối dịch bệnh

Nhằm xua tan mảng màu u tối cho những ngày dịch bệnh Covid-19, Phan Đinh Tùng mới đây đã cho ra đời bài hát Cô Vy em đi đi mang giai điệu sôi động và đầy màu sắc, đáng chú ý ca khúc còn có sự tham gia của con gái cựu thành viên nhóm nhạc MTV – Bé Noel.

Có thể bạn quan tâm: 

Tranh thủ những ngày phải ở nhà thực hiện giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19, Phan Đinh Tùng cùng con gái Noel đã cùng nhau thể hiện bài hát cổ vũ mang tựa đề Cô Vy em đi đi qua đó Phan Đinh Tùng mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng, từ đó sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

 

POSTER
 

Bài hát cũng nhằm tiếp thêm sức cho cho lực lượng nơi tuyến đầu được sáng tác và trình bày bởi chính Phan Đinh Tùng, đặc biệt là sự kết hợp cùng với con gái của chính cựu thành viên nhóm nhạc MTV – Bé Noel.

 

IMG_4520
Bé Noel tên thật là Phan Châu Ngọc, là con đầu lòng của ca sĩ Phan Đinh Tùng với bà xã Thái Ngọc Bích. Cô bé thừa hưởng “gen trội” từ bố mẹ nên được dân mạng ví như là “thiên thần nhí” hay “hoa hậu tương lai”. Không chỉ sở hữu thành tích học tập tốt, con gái Phan Đinh Tùng còn sở hữu năng khiếu đàn, hát, hội họa,... Cô bé được cho là sẽ nối nghiệp bố, hội tụ đầy đủ tố chất để trở một ca sĩ trong tương lai

 

Với giai điệu nhanh, vui tươi, sôi động và đầy màu sắc, Cô Vy em đi đi đã bắt tai khán giả ngay từ những câu từ đầu tiên. Không phải là một MV quá đỗi cầu kỳ mà đơn thuần chỉ là bối cảnh “tại gia”, song chính sự giản dị này đã truyền tải đúng thông điệp xuyên suốt bài hát, chính là ở nhà để “xua tan cô-vy”.

 

A95A2248
 
MCP_9067.jpg/
 

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Phan Đinh Tùng cho biết: “Đây là sản phẩm mà Tùng được gợi ý từ bé Noel – Cô con gái nhỏ của Tùng, mặt khác Tùng cũng như lấy cảm hứng từ đời sống thực tế. Thông qua tivi, mạng xã hội, bé Noel thấy được hình ảnh các y bác sĩ, chiến sĩ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu nên gợi ý cùng bố viết một bài về dịch để ủng hộ tinh thần cho mọi người”.

 

MCP_9083.jpg/
 
A95A2262
 

Được biết dù còn nhỏ tuổi, song bé Noel – Con gái của Phan Đinh Tùng rất có khiếu nghệ thuật. Cô bé cũng thường xuyên góp mặt trong các buổi livestream, hoạt động thường ngày cùng nam ca sĩ và được nhiều khán giả dự đoán là “tài năng nhí”, sở hữu đầy đủ tố chất để đi theo con đường ca hát như bố trong tương lai.

 

IMG_7079.JPG/
 

Ngay sau khi được ra mắt, Cô Vy em đi đi đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt trên nhiều nền tảng xem video trực tuyến cũng như mạng xã hội. Điệu nhảy cổ động trên nền sáng tác mới của Phan Đinh Tùng cũng được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, TikTok,... 

 

MCP_9158.jpg/
 

Với giai điệu cùng mục đích ý nghĩa, đầy tính nhân văn, Cô Vy em đi đi hứa hẹn sẽ trở thành ca khúc cổ động được đông đảo khán giả đón nhận, đồng thời sẽ là một sản phẩm nhanh chóng được nhiều tầng lớp “virađ” trên nhiều nền tảng mạng xã hội những ngày tới đây.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm