October 1, 2020, 2:40 am

"Captain America" Chris Evans im lặng sau vụ lộ ảnh nhạy cảm

Gần 1 ngày sau sự cố vô tình đăng ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội, Chris Evans vẫn chưa có động thái phản hồi nào.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Chris Evans đã gặp sự cố khi hoạt động trên mạng xã hội. Cụ thể, anh chia sẻ một video ngắn cùng bạn bè chơi Heads Up trong phần Story Instagram nhưng không ngờ lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì vô tình để lộ khoảnh khắc nhạy cảm trước “bàn dân thiên hạ”.

 

chrisevansloanhnong2.jpg/
 
chrisevansloanhnong6.jpg/
 

Sao phim Captain America đã nhanh chóng xóa khoảnh khắc nhạy cảm. Song, nhiều người đã chụp lại được màn hình và chia sẻ rộng rãi. Tấm ảnh lộ bộ phận nhạy cảm trên ngay lập tức xuất hiện rầm rộ trên các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội. Từ khóa về tài tử 39 tuổi và tai nạn trượt tay tự công khai ảnh nóng lập tức trở thành top trending trên Twitter của nhiều quốc gia. Vụ nam thần 39 tuổi lộ ảnh nhạy cảm cũng trở thành đề tài được tìm kiếm nhiều trên Google toàn cầu.

 

Trên mạng xã hội, nhiều tài khoản không giấu được sự ngỡ ngàng lẫn tò mò về sự cố này. Một bộ phận khán giả hào hứng tìm ảnh "full HD không che" sau khi “Captain America” đã xóa toàn bộ video lúc biết mình đã phạm sai lầm lớn.

 

rs_600x600-131024111413-600.captain-america-2.jpg/
 

Bên cạnh đó vẫn có không ít fan yêu cầu mọi người ngừng lan truyền ảnh nhạy cảm của Chris Evans mà không có sự cho phép của anh, cũng như nên tôn trọng sự riêng tư của ngôi sao Marvel. Nhiều fan đang liên tục chia sẻ những hình ảnh đẹp của anh để lấp đi lùm xùm rò rỉ ảnh nóng.

 

Dù vậy, cũng có những bình luận cho rằng Chris Evans "tự làm tự chịu", không ai bắt ép nam diễn viên đăng ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Việc anh bị lộ ảnh nhạy cảm là ngoài ý muốn, không ai kiểm soát được điều này.

 

EC3_1160.jpg/
 

Tính đến tối 13/9, Chris Evans vẫn giữ im lặng trước mọi việc mặc cho công chúng “nháo nháo” thảo luận về tấm ảnh 18+ trên.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm