October 22, 2020, 10:21 am

Quang Đăng điển trai biểu diễn "Bigcityboi" cực “cháy" trong đêm nhạc

Quang Đăng vừa tham gia đêm nhạc quy tụ những nghệ sĩ trẻ đình đám như Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc, Quân A.P, AMEE... Anh cùng vũ đoàn của mình góp mặt trên sân khấu với hai tiết mục, trong đó ca khúc Bigcityboi với vũ đạo cực “bốc" khiến sân khấu thêm phần sôi động. 

Có thể bạn quan tâm: 

Đứng chung sân khấu với những ca sĩ nổi tiếng cùng loạt hit đình đám, Quang Đăng vẫn không hề lép vế, thậm chí tạo ra được một bầu không khí riêng không kém phần sôi động cùng vũ đạo điêu luyện của mình.

 

CA200045.JPG/
Quang Đăng hội ngộ Ngô Kiến Huy, Bảo Anh

 

Chia sẻ về việc tham gia đêm nhạc, anh phấn khởi cho biết: “Đăng rất vui vì có thể cùng các đồng nghiệp đứng trên sân khấu lớn này, điều đó đồng nghĩa với việc mọi thứ đang dần trở lại guồng quay sau thời gian dài u ám vì dịch bệnh. Được biểu diễn, được cống hiến cho khán giả là một niềm hạnh phúc lớn lao của nghệ sĩ chúng tôi".

 

CA200066.JPG/
 
CA200314.JPG/
 
CA200529.JPG/
 

Thời gian qua, Quang Đăng là một trong những biên đạo đắt show nhất showbiz Việt khi liên tục được “chọn mặt gửi vàng" trong loạt MV của các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, HuyR, Hương Ly,... Với sự sáng tạo không ngừng cùng kinh nghiệm dày dặn khi liên tục tham gia những dự án lớn, nam vũ công luôn cho ra đời những bước nhảy mới mẻ, độc đáo và mang đậm “chất riêng" của mình. 

 

CA200555.JPG/
 
CA200609.JPG/
 

Luôn bận rộn cùng công việc cá nhân nhưng trong năm vừa qua, Quang Đăng cũng rất nhiệt huyết trong việc tham gia các dự án cộng đồng. Anh là gương mặt được UNICEF tin tưởng đồng hành để lan rộng những tinh thần và giá trị nhân văn.

 

CA200660.JPG/
 
CA200702.JPG/
 

Ngoài “Vũ điệu rửa tay" nổi tiếng thế giới, Quang Đăng còn sáng tạo “vũ điệu bỏ thuốc" để kêu gọi mọi người giữ gìn sức khỏe, tạo nên một bầu không khí trong lành cho các em nhỏ. Nam vũ công trở thành một trong những người truyền cảm hứng về sống đẹp và tích cực với giới trẻ trong thời điểm hiện tại.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm