November 26, 2022, 3:34 pm

Quan hệ giữa nhà Victoria Beckham và thông gia rạn nứt

Theo giới truyền thông Anh, Victoria Beckham cảm thấy lo lắng khi con trai Brooklyn Beckham ngày càng thân thiết với gia đình thông gia, trong khi bà Vic lại chẳng mặn mà với con dâu nhà tỷ phú.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, truyền thông Anh đưa tin Victoria Beckham đang lo lắng về việc "đánh mất" con trai Brooklyn Beckham. Tin đồn này rộ lên khi cựu thành viên Spice Girls bị cho là "không thể hòa hợp" với con dâu Nicola Peltz. Giới truyền thông cho rằng nguồn cơn mâu thuẫn bắt đầu từ lễ kết hôn của Brooklyn và Nicola vào tháng 4.

 

AnyConv.com__vic4.jpg/
 

Thông tin cho hay nhà Beckham góp phần tổ chức đám cưới có tổng chi phí lên tới 5 triệu bảng cho 2 con. Tuy nhiên, họ không được ngồi bàn đầu cùng con mình. Điều này đi ngược lại với truyền thống lâu đời của Anh. Cha mẹ Nicola Peltz là người ngồi tại vị trí đó thay cho vợ chồng cựu danh thủ nước Anh.

 

vic1
 

"Người ngồi ở phía trên cùng đều là thành viên nhà Peltz. Điều này thực sự mang lại ấn tượng như thể gia đình Beckham không quan trọng. Có cảm giác đám cưới này chỉ xoay quanh nhà Peltz, hiển nhiên rồi, vì sự kiện tổ chức ở nhà của họ và con trai, con gái họ là người phát biểu", một người chia sẻ với Daily Mail. Người này nhận xét: "Dường như tồn tại khoảng cách nào đó giữa nhà Beckham và gia đình Peltz".

 

AnyConv.com__Victoria-Beckham-01.jpg/
 

Sau đám cưới, con dâu Nicola và mẹ chồng Victoria không còn tương tác nhiều với nhau trên mạng xã hội như trước. Theo Mirror, vài nguồn tin cho biết Victoria cảm thấy "rất khó khăn" khi chứng kiến con trai trở nên thân thiết cùng gia đình Nicola.

 

Một người chia sẻ: "Giống với bất kỳ người mẹ nào, cô ấy lo lắng bản thân có thể đánh mất con trai, và tôi nghĩ cô ấy quyết tâm chiều lòng Nicola để đảm bảo điều này không xảy ra".

 

vic2.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm