May 29, 2020, 10:58 am

Phở bò Wagyu cao cấp với mức giá “gây choáng” chính thức có mặt ở Sài Gòn

Thật không xa lạ khi nhắc tới bò Wagyu - những loại thịt nhập khẩu chất lượng cao với giá cả “trên trời”. Tuy nhiên, chẳng cần tốn tiền triệu, dân Sài Thành lại có thể thưởng thức món phở bò Wagyu chưa tới 100k.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Thịt bò Wagyu là những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Những ai đã từng nếm thử sẽ không bao giờ quên được hương vị ngọt nhẹ, mềm tan trong miệng của hai loại thịt đắt đỏ này. Sở dĩ có mức giá “trên trời” từ 500 – 3000 USD/kg là bởi quy trình nuôi và chăm sóc vô cùng nghiêm ngặt của những trang trại bò Wagyu tại Nhật Bản. 


Ở Việt Nam, chúng ta thường được nghe nhắc tới loại thịt nhập khẩu Nhật Bản này ở 1 vài nhà hàng sang trọng. 1 bát phở bò Wagyu có thể lên tới 1 triệu đồng/ bát, vì vậy không phải bất cứ ai cũng có đủ điều kiện để nếm thử loại thực phẩm xa xỉ này.

 

mot
 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Việt, thương hiệu Kobe Việt Nam đã ra mắt với món phở bò được làm từ thịt bò cao cấp, tại chi nhánh Sài Gòn, mức giá dành cho 1 bát phở bò là 79000đ. 

 

Nguồn thịt của quán được nhập từ trang trại nuôi bò trong nước nhưng theo chế độ khắt khe, nghiêm ngặt của Nhật Bản. Bò được ăn cỏ sạch, uống bia, mát-xa, nghe nhạc giao hưởng,… Tất cả nhằm tạo nên chất lượng thịt hoàn hảo nhất với mức giá phải chăng, phù hợp với người Việt. 

 

pho
 

Món phở bò Wagyu được coi là “best seller” với giá 79.000đ, gồm những thớ thịt bò sống đỏ tươi nằm gọn ghẽ trên dĩa sứ. Khi thưởng thức, khách hàng sẽ tự nhúng thịt bò vào nước dùng sôi sục đựng trong thố đá, tùy từng khẩu vị mà bạn có thể ăn tái hay chín đều có vị ngon riêng.

 

pho
 

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, chất lượng thịt ở đây không thua kém bò Wagyu nhập khẩu, thịt mềm, ngọt và tan trong miệng, không hề tạo cảm giác ngán. 

 

Ngoài món phở bò Wagyu, quán còn nổi tiếng với phở bò và một số món hải sản độc đáo như: cháo hàu sữa, cháo cầu gai, cháo tôm hùm,... Thực đơn đa dạng và phong phú với các món ăn từ bò và hải sản giúp thực khách có thêm nhiều sự lựa chọn khi đi theo nhóm đông người hoặc gia đình. 

 

0300f670d9703d2e6461
 
chao
 

Tiểu Phong/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm