December 6, 2019, 6:33 am

Phiên tòa xét xử quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ bất ngờ bị hoãn

Việc tạm hoãn phiên toà này cũng một phần xuất phát từ đơn yêu cầu từ chồng cũ của giọng ca Lâu đài cát để luật sư của gia đình tìm thêm bằng chứng hợp pháp về việc tố Nhật Kim Anh thiếu trách nhiệm với con trai. 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Thời gian qua, câu chuyện ly hôn và quyền nuôi dưỡng con trai đầu lòng giữa nữ ca sĩ và ông xã Bửu Lộc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, câu chuyện ngày càng đi xa hơn, không thể giải quyết theo cách nhẹ nhàng mà mọi chuyện đã đưa ra đến cơ quan chức năng. 

 

nhatkimanh1.jpg/
Phiên tòa xét xử việc tranh chấp nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ bất ngờ bị hoãn để củng cố thêm hồ sơ 

 

Khi nhận thấy mình không được thoải mái thăm nuôi con và bị cản trở thì Nhật Kim Anh đã quyết định đòi lại quyền này, gửi đơn đến toà án. Mới đây nhất, phiên toà xét xử quyền nuôi con của nữ ca sĩ bất ngờ bị tạm hoãn. Theo nhiều thông tin đăng tải: "Ông Lộc có đơn yêu cầu tạm hoãn phiên tòa, thu thập thêm chứng cứ. Tòa đã làm công văn, theo quy định là 15 ngày sẽ có kết quả", lãnh đạo TAND quận Ninh Kiều cũng xác nhận vụ việc này.

 

Nhat-Kim-Anh.jpg/
Việc này có thể gây bất lợi cho Nhật Kim Anh nếu như hồ sơ phía nhà Bửu Lộc cung cấp được tòa chấp nhận 

 

Cụ thể, anh Bửu Lộc yêu cầu làm rõ số lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh (từ khi đăng kí kết hôn vào năm 2014 cho đến giai đoạn tòa thụ lý tranh chấp giành quyền nuôi con), trước đó chồng cũ của cô cũng phải cung cấp các số lần đi nước ngoài cho cơ quan chức năng. Việc trích lục như thế này có thể minh chứng được sự bận rộn của nữ ca sĩ và không thể chăm sóc bé tốt như khi ở với ba và theo các luật sư thì đây có thể là tình tiết gây bất lợi cho nữ ca sĩ Nhật Kim Anh.

 

buu-loc-nhat-kim-anh.jpg/
Tòa sẽ xem xét xem người mẹ có đủ năng lực để nuôi con hay không rồi mới có phán quyết, trong trường hợp này thì có thể thấy phía chồng Nhật Kim Anh đã cố đưa ra bằng chứng để phủ nhận quyền nuôi con của cô 

 

Từ khi xảy ra vụ việc không hay này, đã có không ít lần giọng ca Lâu đài cát than thở, van xin và tiết lộ rằng chồng cũ cản trở, gây khó khăn trong việc cô gặp gỡ bé Bửu Long. Tuy nhiên, gần đây nhất khán giả ngỡ ngàng khi đối phương lần đầu lên tiếng "bóc phốt" những sự thật chẳng ai ngờ.

 

Cụ thể, chồng cũ Nhật Kim Anh khẳng cô đang cố tình bịa chuyện, gây xáo trộn gia đình. Thậm chí, nữ ca sĩ không có thời gian chăm con đến lúc bé bị bệnh nằm viện cũng chỉ có thể đến thăm khi qua cơn nguy kịch, ở vài tiếng và chụp ảnh sau đó rời đi. Hiện sự việc cũng có hai luồng ý kiến gây tranh cãi, một phía ủng hộ quyết định của Bửu Lộc nhưng cũng không ít người đứng về phía Nhật Kim Anh, đặc biệt là các nghệ sĩ Việt.

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm