Điều này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức khi lại sắp thêm một màn kết hợp hoành tráng.
Có thể bạn quan tâm:
Mới đây tối 31/12/2019, tại sự kiện âm nhạc diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng mang đến những sân khấu hoành tráng kết thúc năm. Trong đó, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ khi trình diễn live bản ca khúc mới nhất Đi để trở về.
![]() |
Ngay từ khi mở màn, hàng nghìn khán giả đã bất ngờ bởi cách Phan Mạnh Quỳnh bắt đầu tiết mục bằng tiếng chuông điện thoại vang lên câu nói: “Tết này về sớm hơn được không con?”. Trong không khí tưng bừng và đầy phấn khởi khi mọi người chuẩn bị chào đón năm mới, Đi để trở về 4 vang lên như một lời nhắc nhớ, “Đặt vé chưa con? Quên quên vài bữa đến Têt không khéo sát ngày khó mua”.
![]() |
Cùng lúc đó, hàng nghìn khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ còn bất ngờ nhận được dòng tin nhắn: “Bạn đã đặt vé chưa? Tết này về sớm nhé”.
![]() |
Chính khoảnh khắc ấy cộng hưởng cùng lời hát của Phan Mạnh Quỳnh càng khiến không khí đêm diễn đầy xúc cảm hơn. Đây là lần đầu tiên, có một màn trình diễn tương tác bằng tin nhắn của nghệ sĩ tại sân khấu chào Năm mới.
![]() |
Phan Mạnh Quỳnh còn bất ngờ tiết lộ thêm, vào ngày đầu tiên của năm 2020, anh sẽ gửi đến khán giả một món quà đặc biệt dành tặng cho những đôi chân xa nhà đang mong chờ về Tết. Đó sẽ là một sản phẩm kết hợp cùng với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.
![]() |
Điều này khiến nhiều fans vô cùng háo hức, ắt hẳn đây sẽ là món quà này sẽ tiếp thêm động lực để bản thân mỗi người khi chuẩn bị cho năm mới 2020.
Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ