May 29, 2020, 4:40 pm

Phấn khích trước màn tam ca cực đỉnh Ưng Hoàng Phúc – Lan Ngọc – Phạm Quỳnh Anh

Thể hiện bản hit Anh không muốn bất công với em cùng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc khiến hàng trăm khán giả bất ngờ trước giọng hát của mình.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Tối 10/8, Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tại sự kiện giới thiệu một trang mạng xã hội mới được diễn ra ở một trung tâm thương mại tại quận 7, TP.HCM. Ngay từ khi xuất hiện, nữ chính Gái già lắm chiêu 2 chiến trọn ánh nhìn khi diện chiếc đầm quây cúp ngực bằng vải voan đến từ nhà thiết kế trẻ 9x Hồ Hoàng Ca Dao.
 
 
TAF-1547.jpg/
 
TAF-1633.jpg/
 
 
Với thiết kế thanh nhã và duyên dáng, bộ trang phục giúp tô điểm cho sắc vóc mảnh khảnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Cùng với đó thành viên của Chạy đi chờ chi lựa chọn kiểu tóc mái lưa thưa buộc cao, hơi uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng để tôn lên gương mặt thanh tú. Tại sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc còn được gặp nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.
 
 
TAF-1585.jpg/
 
TAF-1721.jpg/
 
 
Từ khá sớm, “tập đoàn” Cám Con (tên FC của Ninh Dương Lan Ngọc) đã có mặt để chờ đợi thần tượng. Các bạn còn chuẩn bị light-stick cũng như băng rôn và rất nhiều quà để tặng người đẹp 9x. Đáp lại tình cảm đó, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục tạo nhiều biểu cảm đáng yêu cũng như tranh thủ chụp ảnh, ký tên gửi tặng người hâm mộ.
 
 
TAF-1677.jpg/
 
TAF-1873.jpg/
 
TAF-1896.jpg/
 
TAF-1897.jpg/
 
 
Đặc biệt, điều khiến những người tham dự bất ngờ chính là màn tam ca đầy ngẫu hứng của Ninh Dương Lan Ngọc cùng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh khi thể hiện bản hit Anh không muốn bất công với em.
 
 
Vốn được ưu ái đặt biệt danh “Nữ hoàng phá hit” kể từ sau chương trình Chạy đi chờ chi, tuy nhiên Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến không chỉ khán giả mà cả hai anh chị ca sĩ vô cùng bất ngờ khi cô thể hiện bài hát vô cùng ngọt ngào và đong đầy cảm xúc. Cả ba đã có màn kết hợp ăn ý trên sân khấu làm người hâm mộ thỏa mãn.
 
 
TAF-1759.jpg/
 
TAF-1773.jpg/
 
 
Chia sẻ cảm xúc khi được hát cùng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc hài hước: “Trời ơi, lần đầu tiên trong cuộc đời tôi được hát trên trên một sân khấu lớn, đứng giữa hàng trăm khán giả mà còn hát chung với hai anh chị ca sĩ chuyên nghiệp nữa... Ôi, tôi run như lần đầu lên tivi. Nhờ có khán giả và team Cám Con cổ vũ nhiệt tình mà tôi đã hoàn thành bài hát khá tốt. Cám ơn mọi người nhiều lắm”.
 
 
TAF-1780.jpg/
 
TAF-1783.jpg/
 
 
Bên cạnh dự án phim điện ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc bật mí sẽ có một món quà vô cùng bất ngờ dành tặng người hâm mộ nhân kỉ niệm 10 năm cô theo đuổi con đường nghệ thuật. Đây như lời tri ân của nữ diễn viên 9x gửi đến khán giả vì đã luôn đồng hành và yêu mến cô trong suốt thời gian qua. 
 
 
Tô Mạn/Theo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm