August 10, 2020, 8:40 am

Phạm Đình Thái Ngân tranh thủ gặm bánh mì để quay MV ‘Yêu nhau nhé bạn thân’

Mới đây, Phạm Đình Thái Ngân chính thức trở lại làng nhạc Việt với MV Yêu nhau nhé bạn thân. Sản phẩm âm nhạc này được khán giả đón nhận vô cùng khả quan. Đây được xem là món quà xứng đáng cho nam ca sĩ trẻ cũng như sự tâm huyết của anh khi thực hiện MV.

Có thể bạn quan tâm:

Yêu nhau nhé bạn thân là ca khúc truyền tải chuyện tình cảm ngọt ngào giữa những con người trẻ tuổi, nên Phạm Đình Thái Ngân đã quyết định chọn bối cảnh chính của MV là một trường THPT. Thế là đoàn đã đến trường THPT Thủ Đức để quay MV nhiều ngày trời, từ sáng sớm đến tối mịt.

 

Thời tiết khi quay cũng mưa nắng thất thường, khiến cho cả đoàn lao đao nhưng cuối cùng vẫn kịp hoàn thành mọi cảnh một cách tốt nhất. Trước thái độ làm việc tuyệt vời này, chính Phạm Đình Thái Ngân cũng cảm động và rất biết ơn ê-kíp vì đã toàn tâm toàn ý cùng làm nên một sản phẩm chất lượng bất chấp gian nan lẫn cực khổ.

 

HUY08363
 
HUY08490
 

Trong MV, Phạm Đình Thái Ngân hóa thân thành nhân vật Đình Phong vui tươi, hồn nhiên và có phần lầy lội. Ngoài đời, đặc biệt là trong quá trình quay, anh chàng cũng tăng động không kém. Hậu trường của buổi quay chụp tràn ngập tiếng cười của nam ca sĩ trẻ và các bạn diễn.

 

Được biết, tham gia MV Yêu nhau nhé bạn thân là các gương mặt trẻ tuổi như Luna (Usagi), Lý Hồng Ân, Leo, Han, Hannie, Kayz, Zin Zin, Kang, Trần Thiện Ân, Vincent Long...  đồng thời cũng là bạn bè thân thiết của Phạm Đình Thái Ngân. Do đó, không khí buổi quay MV rất vui vẻ và náo nhiệt. Lúc đứng trước ống kính thì tập trung làm việc nhưng khi máy quay tắt đi thì dàn nghệ sĩ đáng yêu này nhanh chóng “túm tụm” trò chuyện, selfie hay đùa giỡn với nhau.

 

HUY08493
 
HUY08657
 
HUY08745
 

Phạm Đình Thái Ngân cho hay phần lớn các bạn diễn trong MV Yêu nhau nhé bạn thân đều là bạn bè thân thiết với anh. Giọng ca sinh năm 1993 ngay lập tức nghĩ ngay đến họ khi nghĩ xây dựng MV theo hướng học đường.

 

Song, việc quy tụ nhiều tên tuổi trẻ đình đám cũng có cái bất lợi như việc phải sắp xếp lịch quay sao cho tất cả đều phải ăn khớp. Ê-kíp đã phải “vò đầu bứt tai” để lên kế hoạch quay cảnh theo lịch trình của các diễn viên chứ không hề ghi hình theo kịch bản. Do đó, thời gian quay bị kéo dài không mong muốn. 

 

HUY07904
 
HUY07939
 
HUY08220
 

Do lịch trình bận rộn, nên Phạm Đình Thái Ngân tiết lộ anh thường buồn ngủ khi quay MV Yêu nhau nhé bạn thân. Dù vậy, anh vẫn cố gắng chống lại cơn mỏi mệt và theo đoàn ghi hình liên tục trong nhiều ngày. Có đôi lúc, anh ngồi thẩn thờ lấy sức để tiếp tục công việc hay vội vã dùng bữa bằng cơm hộp, bánh mì rồi quay lại đứng trước ống kính.

 

Nam nghệ sĩ tâm niệm phải hoàn thành việc ghi hình tốt nhất có thể, để cho ra đời một sản phẩm âm hoàn hảo nhất và đầy cảm xúc nhất.

 

HUY08508
 
HUY08516
 
HUY08529
 

Đáng chú ý, có thể nói MV Yêu nhau nhé bạn thân là video âm nhạc được đầu tư nhất trong sự nghiệp của Phạm Đình Thái Ngân từ trước tới nay. Chính vì thế anh cũng hy vọng mọi người ủng hộ, xem MV thật nhiều.

 

HUY09362
 

 

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ 

 


Có thể bạn quan tâm