January 24, 2020, 4:27 am

Park Bo Gum phủ nhận gian díu với Song Hye Kyo

Trước tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, Park Bo Gum thông qua công ty quản lý đã phải đính chính và đe dọa khởi kiện.

Có thể bạn quan tâm:

 

Sáng 26.6, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đột ngột thông báo chia tay. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng đã có người thứ ba đã xen vào hôn nhân giữa cặp đôi và khiến họ phải “đường ai nấy đi”.

 

Và Park Bo Gum nhanh chóng bị chỉ định làm kẻ thứ ba. Một số trang tin cho hay Song Hye Kyo và đàn em đã “phim giả tình thật” trong lúc đóng chung Encounter. Đáng nói, Park Bo Gum lại là đàn em thân thiết cùng công ty quản lý với Song Joong Ki.

 

songhyekyoparkbogum12.jpg/
 

Thế nhưng, phía Park Bo Gum nhanh chóng phản bác tin tức ngoại tình này. Công ty quản lý của anh là Blossom Entertainment nhấn mạnh tin: "Dường như lời đồn đại này xuất hiện do Park Bo Gum và Song Hye Kyo hợp tác trong dự án phim truyền hình gần đây. Tuy nhiên, nó chỉ là tin đồn vô căn cứ, hoàn toàn sai sự thật”.

 

Đồng thời, công ty tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp để xử lý các chủ đề không hay về Park Bo Gum và chuyện ly hôn giữa Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

 

songhyekyoparkbogum1.jpg/
 

Không chỉ Song Hye Kyo mà Song Joong Ki cũng bị nghi “vụng trộm” dù đã có vợ. Điển hình là vào tháng 2 năm nay, Apple Daily tiết lộ mỹ nam họ Song “tòm tem” với bạn của vợ, một chuyên viên trang điểm. Cô gái này sau đó đã chia sẻ ảnh chụp cùng nữ nghệ sĩ sinh năm 1981 như một nỗ lực để dập tắt tin đồn ngoại tình ngày càng lan rộng lúc bấy giờ.

 

songjoongkisonghyekyongoaitinh1.jpg/
 

Cách đây 3 tháng, Song Joong Ki tiếp tục dính thêm tin đồn “ăn chả”, lần này là bạn diễn Kim Ok Bin trong Biên niên sử Asadal. Một số trang tin Hoa ngữ cho biết cả hai đã dọn về sống chung với nhau. Cộng đồng mạng cũng cung cấp thông tin từng bắt gặp sao phim Đảo địa ngục và "người tình" ở nhà hàng và tại quê của anh.

 

parkbogumphunhan2.jpg/
 
parkbogumphunhan3.jpg/
 

Thậm chí, trang QQ còn khẳng định Song Joong Ki cùng Kim Ok Bin ở chung một phòng suốt quãng thời gian phim quay ngoại cảnh. Chưa hết, tài tử 34 tuổi và “đồng nghiệp” nữ này còn ngồi chung xe khi từ phim trường ở tỉnh về Seoul (Hàn Quốc). Trước tin tức trên, hai nghệ sĩ đều giữ im lặng.

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm