October 24, 2019, 12:00 pm

NTK Việt Hùng đem BST "Nữ quyền" lên sân khấu Gala "Tôn vinh Phụ nữ Quyền năng"

“Nữ quyền” là tên BST mới nhất của NTK Việt Hùng vừa được các gương mặt nghệ siix danh tiếng Việt và doanh nhân trình diễn trong Đêm Gala Tôn vinh Phụ nữ Quyền năng mùa 2.

Có thể bạn quan tâm:

 

Kết thúc 50 tập phát sóng với 100 nhân vật doanh nhân, người nổi tiếng đều là những người phụ nữ bản lĩnh, vẹn toàn ở tất cả các ngành nghề lĩnh vực, đêm Gala Tôn vinh Phụ nữ Quyền năng mùa 2 thu hút sự tham gia của gần 1000 người, mang đến cho khán giả những cảm xúc vô cùng thăng hoa và đáng nhớ.

 

HUY_5279.jpg/
 
HUY_5302.jpg/
 

Tôn vinh Phụ nữ Quyền năng mùa 2 hấp dẫn với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng đặc sắc, công phu qua phần thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Lệ, "nữ hoàng nhạc Pháp" Thanh Hoa, ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh, Ca sĩ Trương Quỳnh Anh và cặp đôi đạo diễn đến từ xứ Huế Nguyễn Lan Vy và Phan Quý.

 

HUY_5321.jpg/
 

Trên sân khấu lộng lẫy của đêm tôn vinh Phụ nữ Quyền năng, cùng với sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp: Mai Thu Huyền, Á hậu Diễm Trang, Á hậu "Siêu mẫu quốc tế" H’ Ăng Niê, DVĐA Đinh Y Nhung, DVĐA Lý Hương, Mai Thanh Hà, "Hoa hậu Doanh nhân" Lan Vy,  Á quân "Đại sứ áo dài Việt Nam" Lê Bích Nhân, các nhân vật Phụ nữ Quyền năng còn xuất hiện nổi bật trên sân khấu trong bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Việt Hùng.

 

Với tông màu hồng da nữ tính làm chủ đạo, có lúc là lưới, ren thêu, có khi là đắp hoa nổi, có khi được vẽ thủ công tỉ mỉ với những cánh hoa Sen sống động và sắc nét, BST "Nữ quyền" của NTK Việt Hùng được thiết kế riêng cho đêm Gala, với mong muốn tôn vinh tối đa sự nữ tính, duyên dáng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần kiêu sa cho người mặc.

 

xudo-8564.jpg/
 

Trong BST "Nữ quyền", NTK Việt Hùng đã mang Sen đến, để rồi Sen như một nét hoài cổ cho những người yêu ký ức xưa, bởi trong nỗi hoài niệm đọng đầy hương sen ấy là tà áo dài của những người phụ nữ chắt chiu, tảo tần chở nắng, chở mưa, chở cả bốn mùa yêu thương của chút dư vị ngọt ngào của một thời không dễ gì quên...

 

xudo-8723.jpg/

 

Kha Anh/ Theo Văn nghệ

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy


Có thể bạn quan tâm