June 3, 2020, 10:10 am

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi ôm nhau khóc tại lễ cưới

Đôi bạn bè thân thiết không kiềm chế được cảm xúc mà bật khóc trước mặt nhiều người.

Có thể bạn quan tâm:

 

Giữa không khí chúc phúc vui vẻ tại đám cưới Ông Cao Thắng – Đông Nhi, đâu đó vẫn có những khoảnh lặng vô cùng đáng yêu. Điển hình như giây phút cặp bạn thân lâu năm Noo Phước Thịnh – Đông Nhi thủ thỉ tâm tình làm ai nấy cũng bùi ngùi.

 

noophuocthinhkhoc6.jpg/
 

Cùng nhau hoạt động tạo showbiz sóng gió, hứng chịu biết bao thị phi “cơm không lành canh không ngọt”, vậy mà cả hai vẫn âm thầm bên nhau cho tới nay. Để đến ngày vui của cô bạn thân, nam ca sĩ đã cố gắng sắp xếp lịch trình có mặt và bay chuyến trễ.

 

noophuocthinhkhoc1.jpg/
 
noophuocthinhkhoc2.png/
 
noophuocthinhkhoc7.jpg/
 

Trong hôn lễ, Noo Phước Thịnh cũng không cập nhật gì nhiều. Tuy nhiên, có lẽ anh mới là người xúc động nhất trong số bạn bè của cô dâu. Khi trò chuyện với Đông Nhi, anh đã rơi nước mắt và nói ra nhiều tâm tình tưởng chừng như sẽ giấu mãi trong lòng.

 

Noo chia sẻ: “Hôm nay mày rất đẹp, đẹp lắm. Tao mong mày hạnh phúc, thật sự phải hạnh phúc. Thấy mày hạnh phúc, tao cũng hạnh phúc”.

 

noophuocthinhkhoc3.jpg/
 
noophuocthinhkhoc4.jpg/
 
noophuocthinhkhoc5.jpg/
 

Đoạn clip ghi lại cảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Ai nấy cũng ngưỡng mộ tình bạn tri kỷ của hai nghệ sĩ đình đám Vbiz.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm