August 19, 2022, 11:54 am

Nhiều fan hết lòng khen ngợi khi bất ngờ "chạm trán" Erik ngoài đời

Người hâm mộ khen nam ca sĩ Erik ngoài đời nói chuyện dễ thương, mặt đẹp trai và thanh thoát không như mấy lời đồn đoán trên mạng.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Erik được biết đến là ca sĩ gây ấn tượng qua nhiều ca khúc như Ghen, Chạm đáy nỗi đau, Sau tất cả, Có tất cả nhưng thiếu anh, Tôi là ai trong em... Mới đây, một cư dân mạng bắt gặp Erik trong quán làm tóc: "Hôm nay tớ đi làm tóc thì gặp được Erik, hình như mọi người ở đây tạo bất ngờ cho sinh nhật của Erik. Erik ở ngoài nói chuyện dễ thương lắm". 

 

6e50012a2e6ac7349e7b.jpg/
 
erik-ngoaidoi-ngoisaovn-2-ngoisao.vn-w504-h592.jpg/
Erik được fan 'chụp lén' và hết lời khen ngợi vì thái độ ứng xử của mình 

 

Một số cư dân mạng khác cũng khen nam ca sĩ này: "Erik ngoài đời hơi bị đẹp trai nha", "Erik ở ngoài ngoan và lễ phép cực luôn", "Erik ở ngoài vừa đẹp trai vừa dễ thương lễ phép nữa, đã vậy còn rất thân thiện với fan luôn"....

 

erik-ngoaidoi-ngoisaovn-3-ngoisao.vn-w499-h168.jpg/
 
erik-ngoaidoi-ngoisaovn-4-ngoisao.vn-w497-h345.jpg/
 
erik-ngoaidoi-ngoisaovn-5-ngoisao.vn-w485-h582.jpg/
Nhiều fan hâm mộ cũng nhanh chóng nói lên cảm xúc thật của mình sau khi đọc được bài viết của bạn nữ kia. Theo đó, có vẻ như anh chàng khá được lòng các bạn trẻ

 

Trên thực tế, đây không phải là lần hiếm hoi nam ca sĩ gây được ấn tượng đẹp khi gặp fan ở ngoài đời, trước đó nhiều lần các bạn fan cũng hết sức thích thú khi chứng kiến thần tượng "bằng xương bằng thịt".

 

Ngoài được khen thân thiện, nói chuyện hài hước Erik cũng khiến nhiều fan nữ "chết mê chết mệt" vì ngoại hình bắt mắt của anh chàng. Sau khi được gặp thần tượng bên ngoài, không ít fan tiết lộ Erik đẹp trai ngời ngời, không hề bị biến dạng gương mặt như lời đồn trên các trang mạng.

 

62-1539514931658811690264.jpg/
Nhiều người cho rằng những lời đồn đoán về Erik trên các trang xã hội đều không chính xác cho đến khi được gặp thần tượng ngoài đời 

 

Cùng với Đức Phúc, Erik vẫn gây được một ấn tượng tốt với fan khắp nơi bởi sự sôi nổi và hoạt náo của mình. Hiếm khi anh bị "mang tiếng" là chảnh chọe hoặc khó gần dù trong mọi hoàn cảnh nào.

 

Theo nhiều nhận xét, trên sân khấu biểu diễn tuy khá lạnh lùng và thần thái nhưng bên ngoài Erik lại là một người có tính cách trẻ con và đặc biệt rất chiều fan. Có lẽ vì thế mà chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động anh chàng cũng sở hữu một lực lượng fan khá hùng hậu không thua kém bất kì ngôi sao nổi tiếng nào.

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm